Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

Eat Drink Love พบรักครบรส ตอบทุกโจทย์การรังสรรค์

ผู้ที่ชื่นชอบอาหารฟิวชั่น ก็จะมองเห็นความสนุกจากลูกเล่นของการรังสรรค์ หยิบจับวัฒนธรรมอันแตกต่างของแต่ละสถานที่มาผสมผสานกัน เป็นการรวมทั้งศาสตร์และศิลป์ของการทำอาหาร ที่ต้องอาศัยความรู้ความชำนาญ บวกกับประสบการณ์ที่เชี่ยวกรำ

การสรรหาเมนูสร้างสรรค์ เพื่อเพิ่มความตื่นตาตื่นใจให้กับนักชิม นอกจากจะเดินทางไปยังสถานที่อันหลากหลาย ในวัฒนธรรมที่แตกต่างกันแล้ว เชฟของแต่ละร้าน ก็จะรับบทบาทไกด์ผู้นำทางให้เราได้สัมผัสกลิ่นอายของความแตกต่างนั้นได้อีกด้วย

โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ เป็นที่พักสวยสไตล์โมเดิร์นย่านลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Peacefully Living with Luxurious Lifestyle ที่ผ่านมาเป็นที่พักได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวและนักเดินทาง

และแม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ที่นี่ยังคงต้อนรับแขกผู้เข้าพักด้วยความอบอุ่น ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยที่เชื่อมั่นได้ เพราะนอกจากจะเป็นโรงแรมหรูที่อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิแล้ว ยังมีบริการในส่วนของร้านอาหารที่ได้ชื่อว่า ไม่น้อยหน้าที่ไหนเลย

ไม่เฉพาะแขกผู้เข้าพักเท่านั้น ใครที่ลองได้มาลิ้มชิมรสแล้วต่างกล่าวขานกันว่า นี่คือรสชาติแห่งการรังสรรค์ จากความรักและความพิถีพิถันระดับไฟน์ไดนิ่ง ในราคาที่เข้าถึงได้ไม่ยาก

หากมองจากด้านนอก เราจะเห็น Cuppers Café (คัพเปอร์ คาเฟ่) ร้านกาแฟมุมสบายอิงแอบอยู่ใต้ร่มไม้ครึ้ม ใกล้ๆ กันเป็นส่วนของ Eat Drink Love (อีท ดริ๊งก์ เลิฟ) ร้านอาหารสไตล์  Glocal Sensation  รวบรวมเอาวัฒนธรรมการรับประทานอันหลากหลายจากทั่วโลกผนวกเข้ากับอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม โดยเชฟและเหล่าทีมงานผู้มากด้วยประสบการณ์  รังสรรค์เมนูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเน้นรสสัมผัสที่ครบรส ทั้งยังมีความแปลกใหม่ ด้วยการผสมผสานเสน่ห์จากหลากหลายประเทศ

Eat Drink Love ได้รับการยอมรับจากนักชิมว่ามีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยความรักและความตั้งใจของตัวผู้เป็นเจ้าของ รวมทั้งได้เชฟผู้มากฝีมือ อย่าง “เชฟต่อม-สราวุฒิ เพชรเอีย” มาสร้างสรรค์เมนูจากแรงบันดาลใจ รวมทั้งเมนูใหม่ๆ เพื่อสร้างสีสันประจำฤดูกาล

ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ส่วนของร้านอาหาร Eat Drink Love ได้ปรับรูปแบบการให้บริการมารวมกับ Cuppers Café   ซึ่งมีทั้งส่วนของห้องแอร์  โซนด้านหน้าภายในอาคาร และโซนนอกอาคาร เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เวลาอย่างเป็นส่วนตัว สอดคล้องกับมาตรการเว้นระยะห่างเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19

Cuppers Café นำเสนอเครื่องดื่มร้อน-เย็น พร้อมด้วยขนมอบใหม่หอมกรุ่นทุกวัน เรียงรายอยู่ในตู้เบเกอรี่ รวมทั้ง “ครัวซองต์” อร่อยๆ เนื้อกรอบนอก นุ่มใน รสชาติละมุน มีให้เลือกหลายรสชาติ  ในแต่ละวันเชฟจะทยอยอบทีละน้อย  เพื่อคงความหอมนุ่ม ใหม่ สดเสมอ เป็นอีกเมนูที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมราคายังโดนใจเพียง 65-90 บาท แต่คุณภาพแน่นจริงๆ ใครที่สั่งกลับบ้าน ทางร้านยังแนบการ์ดเล็กๆ แนะนำวิธีการอุ่นครัวซองต์ให้ยังคงหอมนุ่ม  เป็นบริการที่มอบให้ดด้วยความใส่ใจจริงๆ

Cannabis Liyche Ices Tea

เมื่อเร็วๆ นี้  Cuppers Cafe ได้รังสรรค์เครื่องดื่ม 4 เมนูใหม่ในคอนเซ็ปต์ A Cup of Happiness เครื่องดื่มผสมสารกสัดจากกัญชา เริ่มต้นจาก Cannabis Liyche Ices Tea ชาผสมน้ำลิ้นจี่และน้ำมันกัญชา (150 บาท) หอม สดชื่น แบบที่ไม่เคยได้ชิมที่ไหนมาก่อน Cannabis Fruit Punch (150 บาท) มาในธีมสดใส สดชื่น เหมาะกับอากาศเมืองไทย Cannabis Hot Americano (130 บาท) เอาใจคอกาแฟเข้มๆ หอมลงตัว มาพร้อมเสน่ห์อันน่าหลงใหล ที่นี่เขาใช้กาแฟคุณภาพสูง จึงมั่นใจได้ว่าถูกใจคอกาแฟอย่างแน่นอนปิดท้ายสายกัญด้วย Cannabis Chamomile tea (110 บาท) หอม ผ่อนคลาย เพิ่มพลังแห่งคาโมมายด์ให้ลุ่มลึกยิ่งขึ้น

Cannabis Fruit Punch

Cannabis Hot Americano

Cannabis Chamomile tea

ทางร้านรับรองว่า แม้จะมีส่วนผสมของสารสกัดจากกัญชา แต่ก็ใช้ในปริมาณที่เหมาะสม 30  ml. สำหรับเครื่องดื่มร้อน และ 50 ml. สำหรับเครื่องดื่มเย็น มาพร้อมคุณสมบัติลดความเครียดสะสม เสริมภูมิคุ้มกัน และช่วยชะลอวัยอีกด้วย

อยากหามุมนั่งพักผ่อน จิบกาแฟ คุยงาน ในย่านลาดกระบัง  Cuppers Café  ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นทันยุคสมัย สิทธิพิเศษเพื่อเป็นกำลังใจในการร่วมกันฝ่าฟันวิกฤติโควิด-19 สำหรับผู้ที่ผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพียงแสดงเอกสารรับรองการฉีดวัคซีน รับสิทธิ์ส่วนลด 50% สำหรับเมนูเครื่องดื่ม และ เบเกอรี่ประจำวัน (ไม่รวมครัวซองต์และโปรโมชั่นอื่นๆ) ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2564 หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

สำหรับคนที่อยากจะลองลิ้มชิมรสชาติการรังสรรค์วัตถุดิบคุณภาพ และมองหาซิกเนเจอร์เด็ดๆ เพื่อมื้ออันแสนชุ่มชื่นหัวใจ สามารถเข้าใช้บริการได้ที่ Cuppers Café พร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยสุดสร้างสรรค์จากห้องอาหาร Eat Drink Love ไฟน์ไดนิ่งที่พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน แม้จะฟังดูหรูหรา แต่ลองมาแล้วพบว่า ราคาดีต่อใจยิ่งนัก

วันนี้เริ่มต้นกันที่  “สลัดร็อคเก็ตกับแซลมอนรมควัน” (Rocket Smoked Salmon 240 บาท) ร็อคเก็ตสดกรอบ คลุกเคล้ากับน้ำสลัดที่มีรสและกลิ่นหอมสดชื่น เพิ่มความชุ่มฉ่ำ พร้อมกับแซลมอนรมควันเนื้อนุ่มหอม เพิ่มปุ่มรีเฟรชด้วยมะเขือเทศและส้ม อร่อยได้สุขภาพ

ต่อด้วย “ซุปหัวหอม” (French Burnt Onion 180 บาท) สไตล์ฝรั่งเศส ที่จัดวางมาอย่างสวยงาม  แยกส่วนของเนื้อหัวหอมที่เคี่ยวมาได้นุ่มนวล เคียงด้วยหัวหอมย่าง ด้านบนเป็นชีสเนื้อนุ่ม แยกน้ำซุปต่างหาก เพื่อให้ได้ความหอมกรุ่นขณะที่เทน้ำซุปร้อนๆ ลงไป จานนี้ได้ทั้งกลิ่นและรสชาติ รวมทั้งรสสัมผัสที่ทำให้หัวใจได้ยิ้มกริ่ม

มาถึงเมนคอร์สระดับซิกเนเจอร์ สมกับกับผสมผสานวัตถุดิบอย่างลงตัว “ปลาแบล็คคอดห่อสาหร่าย” (Nori Wrapped Cod Fish 450 บาท)  การรังสรรค์แมนูฟิวชั่นยุโรป-ญี่ปุ่น เนื้อปลาคอดเนื้อแน่นห่อด้วยสาหร่าย และหัวไชเท้าที่อัดเป็นก้อนกลม มองเผินๆ เหมือนหอยเชลล์ แต่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ เวลารับประทานค่อยๆ ราดน้ำซอสลงไป อธิบายยากมากว่ารสชาติเป็นแบบไหน เพราะเป็นซอสสูตรพิเศษของที่นี่โดยเฉพาะ   อร่อย ละมุน หอม ลงตัวมากๆ

อีกเมนคอร์สโชว์สกิล “ริบอายสเต็ก” (Grilled Australian RipEye 550 บาท) ดูนิ่งๆ ขึงขัง แต่พอได้เข้าปากเท่านั้น ชุ่มลิ้น นุ่มแน่นหนึบกำลังดี มาพร้อมรสชาติกลมกล่อมจากซอสของทางร้าน

และที่ฮอตฮิตเป็นที่ติดใจของใครหลายคนในตอนนี้ ต้องยกให้เมนู “ข้าวผัดมันกุ้ง” (560) ข้าวผัดมันกุ้งหอมนุ่ม เสิร์ฟมาพร้อมกุ้งแม่น้ำเผาไซส์บิ๊กขนาด 3-4 ตัวต่อกิโลกรัม จากแม่น้ำตาปี ใครไปใครมาช่วงนี้ก็อดไม่ได้ที่จะต้องลิ้มลองความอร่อย

ตบท้ายด้วยของหวาน สีสันแห่งฤดูร้อน “ข้าวเหนียวมะม่วงมูส” (Mango Mousse with Sticky Rice) นอกจากหน้าตาจะดี มีความคิดสร้างสรรค์ โดดเด่นด้วยด้วยมูสเนื้อบางเบา ยังหอมหวานกำลังดี เป็นการปิดท้ายที่ลงตัวสุดๆ

เป็นอีกร้านที่มีทั้งคุณภาพและมาตรฐาน พร้อมการรังสรรค์อย่างตั้งใจ มีโอกาสเมื่อไหร่ต้องมาลองพิสูจน์ จะซื้อกลับบ้านหรือสั่งผ่านฟู้ดเดลิเวอรี่ ที่นี่ก็มีให้บริการ

สวย อร่อย ได้มาตรฐาน เพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์อย่างมีศิลปะ เป็นความรักและความตั้งใจ ที่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้มาลิ้มลอง

(โปรดติดตามนโยบายการให้บริการ ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ผ่านช่องทาง Facebook/TheParkNineSuvarnabhumi หรือ โทร.02-119-2189)

Cuppers Café

เปิดบริการทุกวัน 06.00 – 20.00 น.

LINE: @eatdrinklovebistro

โทร.02-119-2189 (สาขาสุวรรณภูมิ), 02-707-8873 (สาขาศรีนครินทร์)

Food Delivery : Lineman, Grab, Robinhood

แนะนำโปรโมชั่นพิเศษ Stay Safe & Healthy @Park Nine

โปรโมชั่นสำหรับห้องพักสุดคูล ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างปลอดภัยตามมาตรฐาน SHA (Amazing Thailand Safety & Health Administration) พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูที่ปรุงพิเศษโดยเชฟจากร้าน อีท ดริ๊งก์ เลิฟ (เซ็ทอาหารเช้าและกลางวัน หรือ เซ็ทอาหารกลางวันและเย็น) ในราคาเพียงท่านละ 2,000 บาท/คืน/อาหาร 2 มื้อ ทำตัวฟรีสไตล์แบบสโลว์ไลฟ์กับ late check out ยาวๆ ถึงบ่ายสองโมง พร้อมเอ็นจอยกับอาหารพร้อมเสิร์ฟถึงห้องพัก

จองและเข้าพักได้แล้ววันนี้ ถึง 31 ก.ค. 2564 สอบถามรายละเอียดความสุขเพิ่มเติมที่ www.theparknine.com/suvarnabhumi หรือ โทร 02-019-9111

#restaurant #alldaydining #foodlover #healthyfood #fooddelivery #theparkninehotel #ParkNineSuvarnabhumi #eatdrinklove

Post a comment

seventeen + ten =