Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

เออเบิ้ล โอเอซิส สปา ดินแดนแห่งความผ่อนคลายใจกลางเมืองหลวง

“ไม่ใช่แค่เพียงประสบการณ์สปา แต่เหนือกว่าด้วยบริการ”

เป็นสโลแกนที่บอกเล่าถึงความพิเศษในการให้บริการสปามืออาชีพของ “โอเอซิส สปา” อาณาจักรแห่งความผ่อนคลายที่ซ่อนอยู่ในเมืองท่องเที่ยวอย่าง เชียงใหม่ พัทยา ภูเก็ต และ กรุงเทพมหานคร

วันนี้เราเดินทางมาย่านในกลางเมืองของกรุงเทพฯ บริเวณเอกมัย-ทองหล่อ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ “เออเบิ้ล โอเอซิส สปา”  ที่นี่เป็นอีกสาขาของโอเอซิส สปา ที่ตอกย้ำการเลือกทำเลที่ทำให้รู้สึกว้าว เพราะท่ามกลางสังคมเมืองที่รายล้อม ยังมีดินแดนแห่งความผ่อนคลายอย่างมีระดับซ่อนตัวอยู่ และทุกสาขาของโอเอซิส สปา ยังคงให้ความสำคัญกับ “น้ำ” ตามความหมายของ “โอเอซิส” ที่แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ที่ซ่อนตัวไว้ไม่ว่าจะอยู่ ณ แห่งหนใด

เมื่อมาถึงเราจะพบประตูบานใหญ่ ที่จะนำเราเข้าสู่โอเอซิส สปา ภายในตกแต่งด้วยสไตล์โอเรียนทอล โดดเด่นสะดุดตาด้วยโทนสีดำ-แดง ที่ประกอบด้วยห้องสปาทรีทเมนต์ที่กว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย กว่า 14 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เข้ามาแล้วเหมือนหลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่ง ซึ่งเป็นโลกแห่งความเย็นกาย เย็นใจ ท่ามกลางกลิ่นอายของธรรมชาติ

เมื่อมาถึงพนักงานต้อนรับจะเสิร์ฟเครื่องดื่ม วันนี้เป็นน้ำสมุนไพรเย็นชื่นใจ ระหว่างนั้นก็อธิบายถึงโปรแกรมที่เราได้ทำการเลือกและจองไว้ ที่นี่มีสปาแพ็กเกจแบบฉบับของตัวเอง ตั้งแต่ 2-3 ชั่วโมงขึ้นไป รวมทั้งคอร์สการนวดและสปาทรีทเม้นท์ตั้งแต่ 1 ชั่วโมงขึ้นไป สามารถผสมผสานกันไป  ต้องการผ่อนคลายแบบไหนสามารถปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ของโอเอซิสได้ แต่ควรทำการจองล่วงหน้า เพราะมีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะลูกค้าเดิมที่ไว้วางใจใช้บริการของโอเอซิสสปากันอย่างยาวนาน

วันนี้เลือกหนึ่งในซิกเนเจอร์ของโอเอซิส สปา นั่นคือ “ควีน ออฟ โอเอซิส” ที่ได้รับการแนะนำว่าเหมาะสำหรับท่านสุภาพสตรี ด้วยท่านวดออกแบบเพื่อความสมดุลให้กับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะโดย คัดสรรเทคนิคการบำบัดแบบตะวันตกพบตะวันออก เน้นนวดท้องซึ่งเป็นศูนย์รวมพลังงานชีวิตที่ส่งผลต่อไปยังอวัยวะต่าง ๆ ในระบบภายในของร่างกายแบบองค์รวม ผสมผสานการนวดแบบตะวันตกทั้ง สวีดิช อโรม่าเทอราปี หินร้อน ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้สมดุล เพิ่มพลังและความมีชีวิตชีวา

หลังจากนั่งพักผ่อนไม่นาน พนักงานก็พาเราเข้าสู่ห้องสปา แพ็จเกจวันนี้มีการนวดน้ำมันด้วย จึงต้องสวมเพียงกางเกงในที่ทางสปาจัดให้ แต่จากประสบการณ์หลายต่อหลายครั้ง ยืนยันว่า ไม่ต้องเคอะเขินใด ๆ ด้วยแสงไฟสลัว พนักงานเป็นผู้หญิงด้วยและวิธีการนวดที่สุภาพมาก มีผ้าปกปิดส่วนที่ร่างกายที่ยังไม่ได้นวดตลอดเวลา อีกทั้งช่วงที่ทำการอธิบายถึงรายละเอียดการนวดในแพ็กเกจ พนักงานยังได้สอบถมถึงระดับความหนักเบาในการนวด จุดที่ไม่อยากให้นวด และจุดที่อยากให้เน้น

เมื่อพร้อมเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย ก็ปล่อยให้พนักงานทำหน้าที่ หนักเบาอย่างไร สามารถบอกได้ ที่ชอบมาก ๆ คือ ความสงบเงียบ เหมาะกับการผ่อนคลายที่แท้จริง แต่ละห้องมีความเป็นส่วนตัว มีเสียงเพลงเบา ๆ คลอ พนักงานสุภาพมาก บางคนจึงอาจจะเคลิ้มจนหลับได้ แต่ส่วนตัวชอบที่ปล่อยวางความคิดให้ผ่อนคลาย แล้วติดตามการเคลื่อนไหวของจังหวะการนวดตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ช่วยเพิ่มสมาธิ และความผ่อนคลายทั้งกายและใจได้ดี

สองชั่วโมงผ่านไปไวเหมือนเพิ่งเริ่มต้น ด้วยความรู้สึกดีแบบที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง นวดเสร็จแล้วไม่ปวดไม่ช้ำ ออกมานั่งจิบชาอุ่น ๆ ก่อนจะกลับไปพักผ่อนอย่างมีความสุข

ในสถานการณ์โควิด-19 ทาง “เออเบิ้ล โอเอซิส สปา” มีมาตรการด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด ผู้เข้ารับบริการต้องแสดงเอกสารรับรองการฉีดวัคซีนตามที่กำหนด พนักงานทุก คนฉีดวัคซีนครบ 100% และรับการตรวจ ATK ก่อนให้บริการ สวมหน้ากากอนามัย ด้านสถานที่มีการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ทั่วพื้นที่รวมทั้งบริเวณจุดสัมผัสร่วมต่าง ๆ นอกากนั้นยังมีการใช้เครื่องรังสี ยูวีซีในห้องทรีตเมนต์ภายหลังสปาปิด 1 ชั่วโมงทุกวัน มั่นใจได้ถึงสะอาด  เราปลอดภัย ตามมาตรฐาน Sha Plus

อีกมุมความผ่อนคลาย ที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัส ไม่ว่าสาขาใดของ “โอเอซิส สปา” มั่นใจได้ถึงมาตรฐานและบริการที่เหนือระดับ แต่ละแห่งยังตกแต่งอย่างสวยงาม เป็นมุมลับที่สร้างความประทับใจทุกครั้งที่ได้มาเยือน

เออเบิ้ล โอเอซิส สปา (Urban Oasis Spa)

59 ซอยแจ่มจันทร์ เอกมัย 21 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เปิดให้บริการทุกวัน: 10:00 – 19:00 น.

Tel. 6622622122

อัพเดทเวลาเปิดปิดให้บริการพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

Line ID : @oasisspa

Facebook : @OSBangkokUrbanSpa

www.oasisspa.net

Post a comment

3 + 13 =