Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

Lee Thai Collection ออกแบบสำหรับประเทศไทยเท่านั้น

Lee ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกกระแส Soft Power ความเป็นไทย ต้อนรับ Spring-Summer 2024 ด้วยแคปซูลคอลเลกชัน “Lee Thai Collection” สุดพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับประเทศไทยเท่านั้น พร้อมชวนพระเอกหนุ่ม หมาก – ปริญ สุภารัตน์ Brand ambassador คนล่าสุด มาเผยเสน่ห์สุดคูลสตรีทสไตล์ไทยๆ ไปกับคอลเลกชันใหม่ที่นำเอาเอกลักษณ์ อัตลักษณ์ไทยมาใส่ไว้ในแฟชั่น  

Lee เปิดปี 2024 ชวนสาวกเดนิมและคนรักแฟชั่นร่วมภาคภูมิใจความเป็นไทยอย่างต่อเนื่อง เมื่อ “Lee Thai Collection Spring-Summer 2024” คัดสรรนำ Soft Power ของไทยมาอวดโฉมผ่านคอลเลกชันนี้ ด้วยไอคอนสุดฮิตของประเทศไทย เช่น ลายกนก ตุ๊กตุ๊ก และสัตว์ประจำชาติไทยอย่างช้าง ถ่ายทอดลงบนโลโก้และเสื้อผ้า Lee ได้อย่างลงตัว

“ลายกนก” เป็นลายพื้นฐานหนึ่งที่สำคัญของลายไทย มีพื้นฐานจากสามเหลี่ยมชายธง อาจมีตัวเดียว หรือหลายตัวก็ได้ มักมีฐานมุมแหลมหันไปทางเดียวกัน โดยมีขนาดและสัดส่วนที่แตกต่างกันไป ลายกนกที่สำคัญ ได้แก่ กนกสามตัว กนกสามตัวเปลว เมื่อถูกจัดวางอยู่บนโลโก้ Lee เหมือนไม่ตั้งใจ ทำให้เกิดลูกเล่นความน่าสนใจที่มีความอ่อนช้อยของศิลปะไทยก็เท่ห์ได้ไม่แพ้ใคร

“ตุ๊กตุ๊ก” นับเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของเมืองไทย ที่นักท่องเที่ยวเมื่อมาเยือนประเทศไทยต้องขอใช้บริการสามล้อเครื่องที่เรียกว่า ตุ๊กตุ๊ก ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์รถตุ๊กตุ๊ก เสียงเครื่องยนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนั่งตุ๊กตุ๊กไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ในรอบเกาะรัตนโกสินทร์ กรุงเทพมหานคร เป็นสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจ เพราะมีความสะดวกรวดเร็ว ได้สัมผัสกับบรรยากาศเมืองอย่างใกล้ชิด สนุกสนานไปกับการนั่งรับลมต้านความเร็ว สิ่งเหล่านี้ล้วนสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวและนำไปบอกต่อ  ตุ๊กตุ๊กจึงเป็นอีกหนึ่ง Soft Power ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย Lee Thai จึงไม่พลาดที่นำเอาตุ๊กตุ๊กมาเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันนี้

ในคอลเลกชัน Spring-Summer 2024  ยังคงนำ “ช้างไทย” สัตว์อันเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของเมืองไทย ที่มีความสำคัญและผูกพันกับวิถีชีวิตคนไทยมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยนำช้างมาผสมผสานกับลายเส้นอันอ่อนช้อยของลายไทย มาพร้อมเทคนิคพิมพ์ฟอยล์ทองเพื่อให้ลายพิมพ์ช้างมีความชัดเจนโดดเด่นยิ่งขึ้น

ร่วมปลุกกระแส Soft Power เสน่ห์ไทย ดีไซน์สุดพิเศษ Lee Thai Collection ต้อนรับ Spring-Summer 2024  ในสินค้าหลักของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด โปโล ฮูดดี้ เสื้อกล้าม แจ็กเก็ต และกางเกงยีนส์ ทั้งชายและหญิง พร้อมให้แฟนๆ ได้จับจองเช็กอินความเป็นไทยต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2024 ได้แล้ววันที่ Lee ทุกสาขา หรือออนไลน์สโตร์ Official Website: www.lee.co.th ช่องทางออนไลน์อื่นๆ: https://linktr.ee/LeeJeansThailand

ประวัติของ Lee

Lee ถือกำเนิดในปี ค.ศ. 1889 ปัจจุบันมีอายุกว่า 130 ปี แบรนด์เดนิมในตำนานที่ยังคงสร้างประวัติศาสตร์ด้วยนวัตกรรมต่างๆ เป็นสุดยอดไอคอนิคยีนส์แบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยการออกแบบตัดเย็บที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ผสานกับนวัตกรรม เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ส่งผลให้ Lee เป็นแบรนด์ยีนส์คุณภาพที่หลายคนนึกถึง และได้รับความนิยมทั้งชายและหญิง ซึ่งไม่ได้มีแค่ยีนส์เท่านั้น Lee ยังมีเสื้อผ้าดีไซน์สวยน่าใส่ แมทช์ได้กับลุคต่าง ๆ มากมาย และยังคงมุ่งมั่น ตั้งใจ หลงใหลในการพัฒนาแฟชั่นและนวัตกรรม เพื่อให้ Lee เป็นผู้นำแฟชั่นและยังคงอยู่ในกระแสตลอดมา

#Leejeansth #LeeThailand #LeeStandTall

#LeeThai #LeeXMarkPrin #ยีนส์leeดีในแบบคุณ

Post a comment

eleven + five =