Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

เปิดตัว Krabi Wellness Sunset Cruise เติมเสน่ห์เที่ยวกระบี่

ททท.กระบี่ ผนึกอ่าวนาง ทราเวล แอนด์ ทัวร์ ,โรงแรมอ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ทแอนด์ สปา และสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย  เปิดตัว Krabi Wellness Sunset Cruise มิติใหม่การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพผ่านเส้นทางล่องเรือสำราญ Aonang Princess 8 ชมกระบี่ ซันเซ็ทที่สวยงาม  

นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก กรรมการบริหาร บริษัท อ่าวนาง ทราเวล แอนด์ ทัวร์ และ โรงแรมอ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ทแอนด์ สปา เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการ Krabi Wellness Sunset Cruise มิติใหม่ของการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพผ่านเส้นทางล่องเรือหรูชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ด้วยเรือ Aonang Princess 8 เพื่อสัมผัสบรรยากาศความสวยงามของทะเลกระบี่ พร้อมกิจกรรมนวดเพื่อสุขภาพบนเรือ ผ่อนคลายด้วยดนตรี และอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเอ็กซ์คลูซีฟทริป เพื่อต้อนรับการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ที่เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง

อิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก

ท่าเทียบเรือหาดนพรัตน์ธารา

กิจกรรมเปิดตัวเรือ Aonang Princess 8 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา โดยมีกลุ่มนักท่องเที่ยววีไอพีและสื่อมวลชนเข้าร่วม เริ่มต้นการล่องเรือจากท่าเทียบเรือหาดนพรัตน์ธารา ล่องเรือชมภูมิทัศน์อันสวยงามของทะเลกระบี่ ชมอ่าวไผ่ปล้อง อ่าวไร่เลย์ ถ้ำพระนาง เกาะไก่ เกาะปอดะ เกาะทับ ทะเลแหวก เกาะห้อง เกาะพีพี หาดไร่เลย์หรือหาดถ้ำพระนาง ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า พร้อมกิจกรรมเพิ่มเติมระหว่างล่องเรือ ด้วยบริการอาหารแบบ heavy cocktail reception บริการเครื่องดื่ม free flow soft drink ฟังเพลงเพราะๆจาก duo band และกิจกรรมนวดเพื่อสุขภาพบนเรือ ก่อนชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้ากับกระบี่ ซันเซ็ทที่สวยงาม

เรือ Aonang princess8 เป็นเรือติดแอร์ขนาด 419 ที่นั่ง สำหรับกลุ่ม Meeting, งานเลี้ยงบริษัท, งานแต่งงาน, ประชุมสัมมนา, เดินทางท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ, คอนเสิร์ต ในฝั่งทะเลอันดามันของไทย

พร้อมกันนี้ยังมีโรงแรมในเครือที่พร้อมให้บริการควบคู่กับการล่องเรือ เช่น โรงแรมอ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่มีการออกเเบบโดยมีกลิ่นอายผสมผสานศิลปะภาคใต้เเละความบูทีคได้อย่างลงตัว บรรยากาศในรีสอร์ทร่มรื่นเขียวขจีด้วยพรรณไม้พื้นเมือง ด้วยห้องพักจำนวน 58 ห้อง มีแบบห้องพักต่างๆดังนี้ Deluxe Boutique, Deluxe Jacuzzi Pool, Deluxe Pool Access, Grand Deluxe Family, Duplex Suite, Pool Villa ด้วยทำเลที่สะดวกติดถนนและหาดอ่าวนาง ห้องพักบรรยากาศอบอุ่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบดั้งเดิมมี Wi-Fi ฟรีและทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำหินอ่อน มีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ บริการคาเฟ่และร้านอาหารฮาลาล สระว่ายน้ำกลางแจ้งสไตล์ลากูนพื้นที่อาบแดดและเดย์สปา ฯลฯ

อุทิศ ลิ่มสกุล

นายอุทิศ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกระบี่ เปิดเผยว่า กิจกรรมนี้นับว่าช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของกระบี่ โดยอยู่ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุขควบคู่ไปด้วย ซึ่งสถานการณ์การท่องเที่ยวของกระบี่เริ่มคลี่คลายหลังโควิด-19 โดยผู้ประกอบการต่างนำเสนอสินค้าการท่องเที่ยวใหม่ๆ ซึ่งการเปิดเดินเรือ Aonang princess 8 นี้ จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวของกระบี่ที่สามารถเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งแบบอิสระ (FIT) , กลุ่มการประชุม สัมมนา (Mice) และกลุ่มการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Incentive)

ททท.กระบี่ยังได้จัดแคมเปญ ผู้หญิงติดเกาะ… กระบี่ เพื่อดึงนักท่องเที่ยวกลุ่มสตรีให้เข้ามาเที่ยวมากขึ้น รวมถึงมีแคมเปญ 5 เกาะน่าพัก ได้แก่ เกาะกลาง เกาะจำ เกาะพีพี เกาะลันตา เกาะไหง และ 5 เกาะน่าเที่ยว ได้แก่ เกาะปอดะ เกาะห้อง เกาะไผ่ เกาะรอก  และเกาะห้า

เรือ Aonang Princess 8 รองรับนักท่องเที่ยวได้ถึง 400 คน แต่ในการจัดทริปพิเศษ สามารถรองรับกรุ๊ปได้ตั้งแต่ 50-80 คน

มีเรืออ่าวนาวปริ๊นเซส 7 ล่องออกไปพร้อมกับเรือใหญ่ด้วย เพื่อเพิ่มความมั่นใจด้านความปลอดภัย

ด้านนายกันตพงษ์ ธนเนืองโรจน์ นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย (สธทท.) กล่าวว่า ได้เชิญนักท่องเที่ยวจำนวน 50 ท่าน และเอเย่นต์รวมถึงสื่อมวลชน เข้าร่วมในทริปแรกของ Krabi Wellness Sunset Cruise โดยมีเป้าหมายกระตุ้นการท่องเที่ยวของกระบี่ให้คึกคัก เนื่องจากที่ผ่านมาเรือครุยส์ขนาดใหญ่จำนวนมากที่กระบี่จอดไม่ได้ใช้งาน เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 มาเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งในครั้งนี้นับว่าได้นำร่องในการสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวทางเรือสำราญกลับมาอีกครั้ง โดยนักท่องเที่ยวในทริปนี้มาจากหลายภูมิภาคทั่วไป และต่อไปจะทยอยนำนักท่องเที่ยวเข้ามาในภาคใต้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งต้องขอบคุณททท.ทั้งส่วนกลางและททท.กระบี่ รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนในกระบี่ ที่ร่วมต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างอบอุ่น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท อ่าวนางแทรเวล แอนด์ทัวร์ จำกัด

www.Aonangtravel.co.th

โทร. 075-637-152-3, 089-874-8890,081-979-9055

โรงแรมอ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

โทร. 075-637-971-3

rsvn@aonangprinceville.com

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกระบี่

โทร. 075-622-163, 075-612-811-2

tatkrabi@gmail.com

Post a comment

twelve − 8 =