Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

กินบุฟเฟ่ต์อย่างเหนือชั้น “ซันเดย์บรั้นช์” โนโวเทล สุวรรณภูมิ

วันอาทิตย์ เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์จริง ๆ ของคนทำงานประจำ เพราะมีจำนวนไม่น้อยที่ต้องทำงานในวันเสาร์ หรือแม้จะได้หยุดในวันเสาร์ เราก็มักจะใช้เวลานี้ในการจัดแจงธุระส่วนตัวกันทั้งวัน วันอาทิตย์จึงถือเป็นวันที่เราได้จะได้พักผ่อนอย่างแท้จริง อยากนอนตื่นสายก็จะได้ลากยาวชาร์จพลังกันเต็ม ๆ

แต่การชาร์จพลังที่ดีก็ไม่ได้มีแค่การนอน แต่การได้พบเจอประสบการณ์ดี ๆ ในวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรัก ก็เป็นอีกส่วนสำคัญในการเสริมพลังใจให้กับคนเรา มื้ออาหารสำหรับวันอาทิตย์จึงถือเป็นช่วงเวลาพิเศษ

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. ซึ่งเป็นวันแรงงานที่ผ่านมา ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เอาใจสายบุฟเฟ่ต์ ด้วยการเปิดตัว “บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์”  หรือ “ซันเดย์บรั้นช์” (Sunday Brunch) ธีม “บุฟเฟ่ต์เลเบอร์ เดย์ ซันเดย์ บรั้นช์” ฉลองวันแรงงาน ด้วยการนำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนในวันหยุดของทุกคน

“ซันเดย์บรั้นช์” ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นอาหารที่กินในวันอาทิตย์ แต่จะมีความพิเศษกว่ามื้อปกติทั่วไป โดยจัดเต็มความฟินควบมื้อเช้ากับมื้อเที่ยง โดยจะเริ่มให้บริการบุปเฟ่ต์อร่อย ๆ กันตั้งแต่ช่วงสาย  

เดิมทีห้องอาหารต่าง ๆ ของโนโวเทล สุวรรณภูมิ ก็ขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อยอยู่แล้ว  ในส่วนของบุฟเฟ่ต์ก็อยู่ในระดับคุณภาพและรสชาติถูกใจ เมื่อจัดเป็น “ซันเดย์บรั้นช์” ก็จะอลังการยิ่งกว่า โดยจะเพิ่มความพิเศษที่มุ่งเน้นคุณภาพจากการคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียม นำมาปรุงอย่างพิถีพิถัน  ยกขบวนอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่น จีน อินเดีย ฝรั่งเศส ยุโรปและไทย

ความพิเศษเริ่มต้นขึ้นอย่างสดใส เสมือนเดินเข้ามาในงานเลี้ยงพิเศษ ต้อนรับเราด้วย Welcome Drink   ที่สามารถเลือกเพลิดเพลินเครื่องดื่มจากเปอริเอ้, เบียร์บุษบา, หรือเสน่ห์หา จิน ในเดือนพฤษภาคม มีเมนูพิเศษ “Durian Swizzle Perrier” ม็อกเทลกลิ่นทุเรียนบาง ๆ หอม เย็น สดชื่น ใครไม่ชอบทุเรียนก็เลือกเป็นกลิ่นพีชแทนก็ได้

จากนั้นก็เริ่มสำรวจ เริ่มจาก ‘ซูชิสเตชั่น’ เต็มอิ่มกับซูชิและมากิ (ข้าวห่อสาหร่าย) หลากหลายเมนู  มุม ‘โฮมเมดโคลด์คัทสเตชั่น’ พร้อมเสิร์ฟด้วยอาหารรมควันและชีสหลากหลายชนิด คัดสรรวัตถุดิบดีมีคุณภาพ มีเติมตลอดอร่อยแบบไม่ขาดตอนแน่นอน

‘ซีฟู้ด ออน ไอซ์’ สเตชั่น ที่รวบรวมอาหารทะเลนานาชนิดสดใหม่ทั้ง กุ้ง ปู หอยนางรมสด หอยแมลงภู่ กั้ง และปลาหมึก มุมนี้โดนใจนักชิมทุกท่าน เพราะจัดเต็มสายซีฟู้ดแบบไม่กั๊ก มาพร้อมน้ำจิ้มหลากแบบ ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจี๊ด ไปจนถึงน้ำพริกเผา กระถิน เครื่องเคียงของหอยนางรม ฯลฯ

เดินเข้าไปก็จะพบมุมอบอร่อย ซึ่งมีทั้งหอยนางรมอบกับผักโขมและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์คิลแพทริค พร้อมหลากหลายเมนูอบให้เลือก

มาถึงอีกมุมที่นักชิมถูกใจ ด้วยอาหารจีนเมนูสุดพิเศษ เป็ดปักกิ่ง และเปาบันไส้หมูส่งตรงมาจากห้องอาหารโกลเด้น วิลเลจ พร้อมทั้งเมนูอาหารฝรั่งเศสอย่าง ‘กาซูแล’ สตูถั่วเข้มข้นกับเนื้อสัตว์ และ ‘สเต็กออพัว’ สเต็กซอสพริกไทย

เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของอาหารมื้อพิเศษ ที่คัดเลือกมาเป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือก มองไปทางมุมขนมปัง ก็อลังการอย่างกับยกมาทั้งร้าน มุมขนมหวานก็มีให้เลือกเยอะมาก เพิ่มด้วยเมนูพิเศษอย่าง เครปซูเซตต์ เครปร้อนเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลาสไตล์ฝรั่งเศส  

ยังไม่หยุดแค่นั้น เพราะได้ชื่อว่า “ซันเดย์บรั้นช์” จะต้องจัดเต็มขั้นสุด ไฮไลท์เมนูสุดพิเศษเฉพาะบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ โดยอาทิตย์นี้พบกับเมนู พาสต้าลิงกวินี่เฟนเนลหมึกดำเสิร์ฟคู่กับล็อบสเตอร์ในซอสครีมแซฟฟรอนและเชอร์รี่  เป็นเมนูที่พนักงานจะทำแบบจานต่อจานแล้วนำมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ โดยซันเดย์บรั้นช์แต่ละครั้ง ก็จะมีล็อบสเตอร์เสิร์ฟมาในเมนูต่าง ๆ หมุนเวียนไป

เมนุพิเศษที่อร่อยมาก ๆ

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์สำหรับวันแรงงานแห่งชาติ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา มีราคาเพียงท่านละ 1,500 บาท ราคานี้รวมล็อบสเตอร์ท่านละครึ่งตัว พร้อมเครื่องดื่ม welcome Drink ท่านละ 1 แก้ว อิ่มอร่อยได้ตั้งแต่เวลา 11.30-15.00 น.

ปกติจะไม่ค่อยตื่นเต้นกับของหวาน แต่ลองบานานาช็อกโกแลตเค้กก้อนนี้ ละมุน หอม คนข้าง ๆ ตักไอศกรีมมากินคู่ เสริมฟินอีกระดับ

แถมยังมีส่วนลดสุดพิเศษกับโปรโมชั่น ท่านแรกราคาเต็มท่านถัดไปลด 50% หรือโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับส่วนลด 20% (เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี, ซิตี้แบงค์ และเคทีซีเท่านั้น) เด็กอายุต่ำกว่า12 ปี ทานฟรี! ฯลฯ

อิ่มอร่อยกับวัตถุดิบคุณภาพดี กับมื้อพิเศษที่แสนเพลิดเพลิน รอบถัดไป นัดพบกัน “ซันเดย์บรั้นช์” บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ในวันที่ 5 มิ.ย. 2565 รอบหน้ามาในธีม Limitless Colorful Sunday Brunch”  เฉลิมฉลอง Pride Month เดือนแห่งความหลากหลายทางเพศ ก็จะเป็นอีกวันแห่งสีสันแห่งความสดใส  ใครไม่อยากพลาดก็รีบจองเข้ามากันได้เลย

อยากชวนมาสัมผัสช่วงเวลาอันแสนพิเศษ ในมุมที่แสนสบาย อร่อย สะอาด ได้มาตรฐาน เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังไม่ต้องฝ่าการจราจรเข้าเมือง ให้วันหยุดของคุณเป็นวันพักผ่อนที่แท้จริง กับมื้อพิเศษที่ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 02-1311028

 LINE@novotelairportbkk

square@novotelairtportbkk.com

สำรองที่นั่งได้ที่ : https://bit.ly/LabourDayBrunch 

 

#NovotelBangkokSuvarnabhumiAirport #SundayBrunch

#LobsterLover #TasteTheRewards #AccorLiveLimitless

 

 

 

 

 

Post a comment

15 + four =