Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

MEET THEPLACE

3 ยอดมนุษย์ จับมือเหินฟ้าบุกไทย

กรุงเทพฯ โคราช หัวหิน เตรียมรับมือได้เลย

ยอดมนุษย์จากคาแรคเตอร์การ์ตูนกำลังจะบินตรงจากญี่ปุ่นมาสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้กับเด็กๆในวันเด็กนี้เตรียมตัวกันให้ดีทั้งกรุงเทพฯโคราชและหัวหินแล้วไปพบความหรรษากันได้เลย

งานนี้จัดโดย เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ตัวแทนสิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ญี่ปุ่นยอดฮิตในไทย สร้างเซอร์ไพรส์รับวันเด็ก นำ  3 คาแรคเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทย ประกอบด้วย อุลตร้าแมน ออร์บ มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด และวันพีซ มาจัดแสดงโชว์เพื่อให้แฟนคลับรุ่นเยาว์ในไทยได้สนุกสุดมันส์รับเทศกาลวันเด็ก ประจำปี 2561 โดยมีตารางการจัดแสดงโชว์ดังนี้

• สนุกสุดมันส์ไปกับ “อุลตร้าแมน ออร์บ โชว์ ตอน รวมพลังแสงพิทักษ์จักรวาล”

ที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาจัดการแสดงเต็มรูปแบบครบทั้งแสงสีเสียงที่เซ็นทรัลพลาซานครราชสีมา

• สตาร์ทพลังเลเวลอัพใน “มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด โชว์ ตอน เกมสตาร์ทผ่าไวรัสกู้โลก”

ไลฟ์แอคชั่นสุดมันส์ จัดเต็มการแสดงมาครบทั้งแสงสีเสียง ที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

• สนุกซาบซ่า เย็นฉ่ำ!! ไปกับแก๊งโจรสลัดหมวกฟางในงาน “One Piece Carnival Vana Nava Huahin Thailand” ที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

13 ม.ค. นี้ มาร่วมเปิดประสบการณ์ความประทับใจครั้งใหม่รับในเด็กปีนี้กับ เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/DEXclub

ผจญภัยป่ามหัศจรรย์ ในงาน “เมกา คิดส์ เวิลด์ 2018”  ที่เมกาบางนา

เมกาบางนา   ต้อนรับเทศกาลวันเด็กสุดสนุกในงาน “เมกา คิดส์ เวิลด์ 2018: เจอร์นี่ ทู เดอะ จังเกิ้ล – ไขปริศนา ป่ามหัศจรรย์” (Mega Kids World 2018: Journey to the jungle) ระหว่างวันที่ 13 – 14 มกราคม 2561 ณ ลานกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ ชั้น1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา และ โซนเมกาฟู๊ดวอล์ค  (โซนใหม่)  สนุกตื่นเต้นไปกับการผจญภัย ตะลุยด่านแสนสนุก พร้อมไขความลับที่ซ่อนไว้ เพื่อสร้างเสริมให้เด็กๆ เรียนรู้เรื่องธรรมชาติ และสัตว์ต่างๆ ต่อยอดจินตนาการสร้างสรรค์ พร้อมลุ้นรับของขวัญของรางวัลมากมายตลอดงาน ร่วมสนุกในงานฟรี!

วันเด็กปีนี้ น้องๆ หนูๆ เตรียมร่างกายให้พร้อมกับการผจญภัยแสนสนุก พร้อมเสริมสาระความรู้เกี่ยวกับธรรมชาติและสัตว์ต่างๆ ไปกับป่ามหัศจรรย์ 3 โซน ได้แก่ “แอมมะซอนเนีย วิลเลจ” (Amazonia Village) แต่งแต้มจินตนาการสร้างสรรค์ด้วยการเพนท์หน้า เพื่อพรางตัวบุกเข้าไปอาณาจักรแอมมะซอนเนีย ตื่นเต้นกับการไขปริศนาตามจังหวะเสียงกลอง พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์ของเด็กๆ ต่อด้วยโซน “เคอร์ซ ฟอร์เรส” (Cursed Forest) ที่เด็กๆ ต้องช่วยกันระบายสีใบไม้ เพื่อคืนชีวิตชีวาและความอุดมสมบูรณ์ให้กับป่าที่ต้องคำสาป และปิดท้ายด้วยโซน “เมสซี่ จังเกิ้ล” (Messy Jungle) ที่น้องๆ ต้องพกความกล้ามาให้เต็มที่แล้ว ในการทำภารกิจช่วยเหลือสัตว์ต่างๆ เช่น การตามหาไข่ให้กับแม่นก และการช่วยแม่ฮิปโปจากบ่อโคลน เพื่อหาคำใบ้ปริศนา

พลาดไม่ได้! วันที่ 13 – 14 มกราคม 2561 ณ ลานกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ ชั้น1 ศูนย์การค้า เมกาบางนา และโซนเมกา ฟู๊ดวอล์ค (โซนใหม่)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-105-1000   และ  www.facebook.com/MegabangnaShoppingCenter

สนุก สุขสันต์รับวันเด็กที่ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล

สนุก สุขสันต์รับวันเด็กที่ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล สวนน้ำสไตล์วอเตอร์ จังเกิ้ลแห่งแรกในเอเชีย เพียงจูงมือ คุณพ่อคุณแม่มาสนุกกันทั้งครอบครัว ฟรีค่าเข้าสวนน้ำสำหรับเด็กที่ความสูงไม่เกิน 122 ซม. สามารถเข้าได้ทั้งสวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล และ โซนวันพีซ คาร์นิวัล ในวันที่ 13 – 14 มกราคม 2561 แล้วมาสนุกกับโซนใหม่ “วานา วันเดอร์แลนด์”  สไลเดอร์หลากสีสันที่จะให้เด็กๆ สนุกกันได้เต็มที่ พร้อมกิจกรรมต่างๆ  มากมายที่จัดขึ้นมาเอาใจเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นมาสคอตเจ้าถิ่นสุดน่ารัก น้องวานะ และนาวะ ควงคู่มากับเหล่าตัวการ์ตูนซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องดังอย่าง “วันพีซ” และสนุกไปกับตัวตลกโบโซ่ที่จะมาคอยเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ในวันที่ 13 มกราคม 2561 นี้ ที่สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล เท่านั้น

วันเด็กเที่ยววอล์คแรลลี่ที่พิพิธภัณฑ์งู

สยาม เซอร์เพนทาเรียม ศูนย์การเรียนรู้และพิพิธภัณฑ์งูรูปแบบ interactive ที่ให้ความรู้คู่ความบันเทิงแห่งแรกในเอเชีย จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ชวนน้อง ๆ มาร่วมออกแบบและประดิษฐ์หมวกงูของตัวเอง พร้อมร่วมกิจกรรม Walk Rally บุกตะลุยสู่โลกแห่งงู เพื่อค้นหา RC และรับรางวัลชุดดินสอ Siam Serpentarium สุดน่ารัก พิเศษสุด! สำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 135 ซม. เข้าชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยงานจะมีขึ้น ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 . ณ สยาม เซอร์เพนทาเรียม ถ.ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

สอบถามโทร.02 326 5800  หรือ เว็ปไซต์ www.siamserpentarium.com หรือwww.facebook.com/siamserpentarium

โกคาร์ท สปีดเต็มกำลัง..เล่น 1 รอบ แถม 1 รอบ

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ทมาตรฐานโลก จัดโปรโมชั่นฉลองวันเด็ก เอาใจนักซิ่งรุ่นเยาวชน เมื่อซื้อบัตรขับโกคาร์ท 1 รอบการเล่น รับฟรี! อีก 1

โปรโมชั่นวันเด็ก Celebrate Children’s Day นี้สามารถใช้ได้กับกลุ่มเยาวชนหรือนักเรียนที่มีอายุระหว่าง 7-13 ปี มีความสูงตั้งแต่ 120 เซนติเมตร ขึ้นไป จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นกลุ่มก็มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สนุกได้ระหว่าง วันที่ 13-14 มกราคม ตั้งแต่เวลา 12.00 – 24.00 .

อิมแพ็คสปีดพาร์คมีความคำนึงถึงความสำคัญด้านความปลอดภัยของผู้ที่มาใช้บริการตั้งแต่ในเรื่องโครงสร้างของรถพร้อมทั้งในเรื่องของอุปกรณ์ความปลอดภัยต่างๆที่ลงทุนมาเพื่อดูแลด้านความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริการโดยเฉพาะจึงทำให้อิมแพ็คสปีดพาร์คเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่พร้อมรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวได้ตั้งแต่ระดับเยาวชนที่ชื่นชอบความเร็วไปจนถึงกลุ่มคนทั่วไปที่หลงใหลในการแข่งขันนอกจากนี้รถโกคาร์ทของอิมแพ็คสปีดพาร์คยังเป็นรถที่ประหยัดพลังงานเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเครื่องเงียบและไม่ปล่อยควันเสียซึ่งถือเป็นการออกแบบเพื่อให้ทุกคนได้สนุกสนานกับความเร็วได้อย่างเต็มที่และมีส่วนช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมด้วย

สำหรับโปรโมชั่น ฉลองวันเด็ก ปี 2561 สามารถใช้ได้เฉพาะช่วงวันและเวลาที่กำหนดเท่านั้น และราคาดังกล่าวไม่รวมค่าสมัครบัตรสมาชิก หรือค่าธรรมเนียมแรกเข้าเพื่อใช้บริการที่อิมแพ็ค สปีด พาร์ค

สอบถามรายละเอียดโทร.02-055-8900, ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.impactspeedpark.com www.facebook.com/impact speed park หรือดาวน์โหลดผ่านทางแอพพลิเคชั่น “ IMPACT” ได้ทั้งในระบบ IOS และ ระบบ Android

KIDS’ TOWN 2018 : ที่นี่เมืองเด็กเข้าร่วมสนุกฟรี ที่เกตเวย์ เอกมัย

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย พร้อมมอบความสุขให้แก่น้องๆ หนูๆ รับเทศกาลวันเด็กปีนี้ ในกิจกรรม ‘KIDS’ TOWN 2018 : ที่นี่เมืองเด็กอัดแน่นกิจกรรมความสนุกแบบจัดเต็ม ทั้งเที่ยว เล่น กิน ฟรี!!! ตลอดงาน

พบกับ 5 โซนสุดมันส์ ประกอบด้วย  CHALLENGE STREET ท้าประลองความสามารถจากเกมส์สุดท้าทาย, CREATIVE PARK กิจกรรมสร้างสรรค์เติมเต็มจินตนาการกับงานศิลปะ, LITTLE PLAY TOWN เล่นสนุกตลอดวันกับเมืองแสนหรรษา, SPEEDY ROAD ถนนประลองความเร็วกับรถไฟฟ้า ได้สนุกกับการขับรถในเมืองแห่งจินตนาการ และ THE KIDS EXPERIENCE เปิดประสบการณ์ความสนุกควบคู่กับการเรียนรู้โลกกว้างจาก สโนว์ทาวน์ แบ็งค็อค, สแตนลีย์ มินิเวนเจอร์, ไฟลท์ เอ็คซพีเรียนซ แบ็งค็อค, วันพีช มูกิวาระสโตร์ แบ็งค็อค, ทิกเก็ต ทู มิสเตอรี่, คิดส์ซูน่า และสถาบันเสริมทักษะการเรียนรู้มากมาย

เท่านั้นยังไม่พอ!!! พิเศษ เมื่อลงทะเบียนร่วมสนุกภายในงาน รับฟรี! ของขวัญจำนวน 2018 ชิ้น

13 มกราคม นี้ เวลา 10.00-18.00 . ณ ลานกิจกรรม ขั้น G ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย (BTS สถานีเอกมัย ทางออก 4)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/gatewayekamai

มูมินฉันรักเธอ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ขอเชิญชวนน้อง ๆ หนู ๆ ร่วมฉลองวันเด็กแห่งชาติ 2561 กับ มูมิน (MOOMIN) ขวัญใจเด็ก ๆ ที่ส่งตรงจากประเทศฟินแลนด์ ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม  ความสนุกสนาน กับการแสดงสุดน่ารักของ MOOMIN Family on Stage ชวนกันมาถ่ายภาพสวย ๆ กับบ้าน MOOMIN ขนาด 6 เมตรใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สนุกกับครอบครัว MOOMIN และผองเพื่อนอย่าง Snufkin และ Little My  ใน Moomin Valley พร้อมเลือกสินค้าและทำเวิร์คช็อปแบบเก๋ ๆ ระหว่าง วันที่ 12-17 มกราคม 2561 บริเวณ ชั้น 1 ลานลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม3

Ripley’s Carnival 2018 วันเด็กสุดหรรษา

Fun with your Friends กับ 3 แพคเกจเครื่องเล่นราคาพิเศษ

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดงาน “Ripley’s Carnival 2018 วันเด็กสุดหรรษาเพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561

ภายในงานจะมีการแจกทุนการศึกษาและของรางวัลรวมกว่า 2,000 ชิ้น พร้อมการแสดงมายากลและตัวตลกที่เป็นนักแสดงของริบลีส์ฯ มาร่วมสร้างสีสันให้กับน้องๆ ตลอดงาน นอกจากนี้ยังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ “Fun with your Friends” ด้วย 3 package สุดคุ้ม ได้แก่ Package A  เพลิดเพลินกับ 3 เครื่องเล่น  Ripley’s Believe It or Not!/Infinity Maze/Moving Theater 12D ในราคา 450 บาท  , Package B  รวม 3 เครื่องเล่น Louis Tussaud’s Wax works/ Scream in the dark/ The Vault ในราคา 450 บาท  และ พิเศษกับ Package   A+B ในราคาเพียง 700 บาท รวม 6 เครื่องเล่น

เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคม ศกนี้ แล้วพบกันที่ ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชั้น 2 ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยาใต้

รายละเอียดเพิ่มเติม และเงื่อนไขในการรับสิทธิ์ได้ที่ http://www.ripleysthailand.com แฟนเพจ fb:Ripleysthailand หรือ โทร.038-710-294

Post a comment

4 × 2 =