Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

มาตรฐานที่วางใจได้ ไปพัทยาเมื่อไหร่ ต้องแวะ “โอเอซิส สปา”

บรรยากาศชายหาดพัทยาเริ่มกลับมาคึกคัก นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ต่างมาปักหลักในเมืองท่องเที่ยวหลากเสน่ห์อย่างพัทยา เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นคนสไตล์ไหน พัทยาก็มีคำตอบให้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความผ่อนคลาย หลังเที่ยวเล่นจนเหนื่อยล้า ตากแดดตากลมจนผิวกร้าน เมื่อมองหาทางออก คำตอบคือก่อนจะจบทริปต้องแวะสปา และที่อยู่ในใจของลูกค้าที่เคยสัมผัสมาแล้ว ก็ต้อง “โอเอซา สปา พัทยา” (Oasis Spa Pattaya)

คุณภาพและมาตรฐานของ Oasis Spa เป็นที่ลือเลื่องถึงเรื่องของความพิถีพิถัน เริ่มกันตั้งแต่บรรยากาศที่เลือกสรรมุมแห่งพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย อยู่ในความร่มรื่นและเงียบสงบ เป็นจุดเด่นของโอเอซิส สปา ซึ่งไม่ว่าจะสาขากรุงเทพ เชียงใหม่ ภูเก็ต หรือพัทยา เขาจะเลือกทำเลที่แทบไม่น่าเชื่อว่า เมื่อเข้าไปแล้วจะพบบรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่งเลย

โอเอซิสสปาพัทยา ตั้งอยู่ในโครงการชาโตเดล ใกล้วัดพระใหญ่ อยู่ระหว่างการเดินทางไปยังหาดจอมเทียน และพัทยาใต้ ประกอบด้วยห้องทรีทเมนต์ส่วนตัว จำนวน 11 ห้อง สระว่ายน้ำ ห้องอบสมุนไพร พร้อมการตกแต่งที่ร่มรื่นและสวยงาม และมีบริการรถรับส่งในเมืองพัทยา

เทคนิคการนวดไทยล้านนา กับมาตรฐานของพนักงานที่ฝึกฝนมาอย่างดี อีกทั้งยังให้ความสำคัญด้านสุขอนามัย โดยได้รับมาตรฐาน SHA+ ที่รับรองได้ว่า สะอาด ปลอดภัย อุ่นใจได้

เมื่อมาถึง “โอเอซิส สปา พัทยา” เราจะพบทางเข้าเล็ก ๆ ซึ่งรายล้อมด้วยคอนโด เมื่อผ่านประตูเข้าไป ความเขียวขจีจะค่อย ๆ กลืนหายเหลี่ยมมุมของตึกสูงโดยที่เราไม่รู้ตัว ทางเดินเข้าสู่ตัวอาคารที่เหมือนบ้านขนาดใหญ่กลางสวน รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธ์ุ เป็นสัมผัสแรกของความผ่อนคลาย

เมื่อไปถึง พนักงานจะเสิร์ฟน้ำสมุนไพรเย็น ๆ ดับกระหาย ก่อนจะแนะนำแพ็กเกจ ซึ่งส่วนใหญ่ได้เลือกและจองมาแล้ว พร้อมทั้งสอบถามความต้องการของลูกค้า เช่น น้ำหนักการนวด จุดที่ต้องการให้เลี่ยง หรือเน้นเป็นพิเศษ

นั่งรอไม่นาน พนักงานก็จะพาเข้าสู่ห้องสปา ซึ่งมีทั้งชั้นล่างและชั้นบน ตกแต่งอย่างสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ ก่อนที่เราจะเปลี่ยนเสื้อผ้าและเริ่มการทำสปาหรือนวด

วันนี้อยากผ่อนคลายคูณสอง อยากขัดผิวสักหน่อยก็เลยเลือก Body Scrub 1 ชั่วโมง ต่อด้วย นวดน้ำมันอีก 1 ชั่วโมง สำหรับบอดี้สครับ สามารถเลือกชนิดของตัวสครับได้ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตาล เกลือหิมาลายัน โอเชี่ยนบรีซ โคโคนัทบัตเตอร์ ฯลฯ โดยพนักงานจะทำการแนะนำสครับที่เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคน สำหรับคนที่มีผิวธรรมดาก็ถือว่าสบายใจได้เพราะเลือกได้ทุกแบบ วันนี้เลือก “ชาร์โคล” เพื่อการดีทอกซ์ผิวกาย

เริ่มการนวดอย่างผ่อนคลาย เทราปิสจะค่อยขัดผิวเบา ๆ ตั้งแต่ส่วนเท้าไปจนถึงลำคอ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นก็อาบน้ำล้างตัวให้สะอาด แล้วกลับมานวดน้ำมัน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมาก ๆ เทราปิสมีทักษะในการนวดในแต่ละจุดเป็นอย่างดี โดยเฉพาะส่วนไหล่ที่มักจะเป็นปัญหาของคนที่ทำงานหน้าคอมนาน ๆ ไม่รู้ภาษาทางการนวดเรียกว่าอะไร แต่อธิบายง่าย ๆ ว่า เป็นการรีดเส้นละลายก้อนแข็ง ๆ บริเวณไหล่ที่ทำให้เราปวดออกไป โล่งจนรู้สึกได้

รอบนี้ขอให้เผื่อเวลาสำหรับการนวดศีรษะ เพราะชอบการนวดศีรษะของโอเอซิสมาก ฟินจนจำได้ มีโอกาสเมื่อไหร่ก็ต้องจัด

ดื่มชาร้อนหลังนวดเสร็จ

เป็นสปาในดวงใจ ภายใต้มาตรฐานที่วางใจได้ ลูกค้าขาประจำเขารู้ดี ไปพัทยาเมื่อไหร่ จะนอนที่ไหน กินอะไร ก็ต้องเผื่อเวลาไปนวด แต่จะนวดที่ไหนก็ไม่ฟินเท่าที่เราไว้วางใจ ที่นี่แหละ “โอเอซิส สปา”  

ทางเดินขาออกจากสปา

เช็คโปรโมชั่นได้ทั้งทางเว็บไซต์ https://oasisspa.net/

Facebook/Oasis Spa (@oasisspapage

ดิ โอเอซิส สปา จอมเทียน พัทยา

322 หมู่ที่ 12 ถนนทัพพระยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

เปิดให้บริการทุกวัน: 12:00 – 20:00 น.

สำรองการใช้บริการโทร : 038 115888

RSVN: +6638115888


                  
Post a comment

11 + 15 =