Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

HBD เซอร์ไพรส์ ที่ “ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่” ใช้ “เราเที่ยวด้วยกัน” เฟส 4 ได้ด้วยนะ

ปากช่อง-เขาใหญ่ เที่ยวได้ทั้งปี ใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฯ เพียงไม่นานก็หลุดออกจากป่าคอนกรีตเข้าสู่อ้อมอกของขุนเขา รายล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนสดชื่น 

การได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางอากาศดี ๆ เป็นรางวัลที่สามารถมอบให้กับตัวเองได้ไม่ยาก เพราะเขาใหญ่มีที่พักให้เลือกมากมาย หนึ่งในพี่พักดีมีมาตรฐาน พื้นที่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย คือ โรงแรม ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ ที่หลายคนได้เข้าพักแล้วติดใจ ในราคาที่จับต้องได้ไม่ยาก

โรงแรม ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ เป็นอาคารสูง 7 ชั้น ที่พักสวยบนเขาใหญ่ สไตล์อังกฤษร่วมสมัย อยู่ติดถนนธนะรัชต์ มีห้องพักรวม 62 ห้อง แต่ละห้องกว้าง 35-65 ตารางเมตร มีทั้งห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีมุมนั่งเล่นน่ารักๆ อยู่ติดกับระเบียงทุกห้อง มีโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งรับประทานอาหารหรือนั่งทำงานได้  มีไวไฟ พร้อมปลั๊กไฟที่กระจายตัวอยู่ในทุกจุด

ห้องพักมีความสะอาด สะดวกสบาย มีความกว้างขวางเป็นสัดส่วน จะเข้าพักฝั่งไหนก็มองเห็นวิวภูเขาได้อย่างสวยงาม มีมุมชากาแฟให้นั่งจิบในห้อง เหมาะสำหรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ที่นอนและหมอนนุ่มแน่นนอนสบาย ของใช้ในห้องน้ำก็มาแบบจัดเต็ม จึงกลายเป็นอีกที่พักในดวงใจของใครหลายคน

มาเที่ยวเขาใหญ่รอบนี้ หลังจากเสร็จภารกิจงานเทศกาลทุเรียน GI ปากช่อง ก็ได้เข้าพักที่ โรงแรม ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ อีกครั้ง เมื่อมาถึงโรงแรมและทำการเช็คอินแล้ว ต่างคนต่างมุ่งหน้าสู่ห้องพักของตัวเอง วันนี้พักกับเพื่อนอีกท่าน จึงได้ห้องแบบเตียงคู่

เมื่อเข้ามาในห้องก็ยังคงประทับใจ แม้จะเคยเข้าพักมาก่อน ด้วยความสะอาด และการแบ่งสัดส่วนห้องพัก ที่มีทั้งที่นอนและมุมนั่งเล่นอย่างเป็นสัดส่วน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มุมนอกระเบียงที่มองออกไปก็ชื่นตาชื่นใจ ออกไปสำรวจห้องของเพื่อนร่วมทริปอีกฝั่ง ก็พบว่าจะห้องไหนก็มีมุมมองสวยเช่นกัน

ไม่นานเสียงของใครบางคนจากห้องข้าง ๆ ก็เริ่มดังขึ้น มันประมาณว่า “ว้าว ๆ” อะไรทำนองนั้น ได้ยินคร่าว ๆ ว่า “น่ารักมาก” พอเดินไปดูก็ได้พบกับ “เซอร์ไพรส์” สำหรับเจ้าของวันเกิดที่ร่วมทริปมาด้วย ทางโรงแรมบรรจงเรียงถ้อยคำ “Happy Birthday” ไว้อย่างน่ารัก เป็นเซอร์ไพรส์ที่ใครอยากมอบให้ใคร ก็สอบถามและเตรียมการกับทางโรงแรมได้

วันนี้นอนอิงเขา อบอุ่น แสนสบาย

งานนี้เจ้าของวันเกิดยิ้มหน้าบาน ส่วนทางเราก็ชื่นมื่นกันไปตาม ๆ กัน หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันไปพักผ่อน ก่อนที่วันพรุ่งนี้ จะเดินทางไปพบความสุขอีกหลายสไตล์บนเขาใหญ่

อ้อ! ลืมบอกไป โรงแรมในเครือ ฟอร์จูน กรุ๊ป เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันกัน เฟส 4 ส่วนขยาย ด้วยนะ รับส่วนลดห้องไปเลย 40%

ระยะเวลาการจอง วันที่ 1 กรกฎาคม –  23 ตุลาคม 2565

ระยะเวลาการเข้าพัก วันที่ 8 กรกฎาคม  – 31 ตุลาคม 2565

(สำรองห้องพักล่วงหน้า 7 วันก่อนเข้าพัก)

สิทธิประโยชน์และเงื่อนไขในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

– ส่วนลดที่พัก 40% ไม่เกิน 3,000 บาท / ห้อง  /คืน

– ส่วนลด อาหารและท่องเที่ยว 40% ได้รับ E-Voucher มูลค่า 600 บาท/วัน ผ่านแอป “เป๋าตัง”

– เมื่อทำการจองห้องพักแล้ว ไม่สามารถยกเลิกได้ แต่เลื่อนวันเข้าพักได้

– ไม่สามารถจองห้องพักในจังหวัดตามทะเบียนบ้านของผู้ใช้สิทธิ์

โรงแรม ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่

เลขที่ 499 หมู่ที่ 4 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30450

Tel: (+66) 44 071 616

(+66) 64 681 9905

Email: rsvn@fortunefcy.com

สวนแบบอังกฤษด้านข้างโรงแรม

ติดต่อและสำรองห้องพักโดยตรงกับโรงแรมในเครือ ฟอร์จูน กรุ๊ป

Fortune Hotel Group Headquarter

Tel. 02 088 6933 (เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ 08.30 น. -18.00 น.)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้อีก 2 ช่องทาง

Inbox Facebook ของโรงแรมในเครือ ฟอร์จูน กรุ๊ป ที่ต้องการเข้าพัก

Line OA : @fortunehotelgroup  https://lin.ee/Bj1vy7p

ใครที่เข้าพักที่ โรงแรม ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ สามารถเดินไปนั่งเล่นที่ร้านกาแฟ “ควีนออฟเบอเกอรี่” ซึ่งตอนนี้ได้เพิ่มโซนใหม่ “เฮือนแม่ญิ๋ง บาย ควีน” เสิร์ฟอาหารเหนือรสชาติถูกใจ ติดตามได้ในลิงค์นี้

จาก Queen of Bakery สู่ ‘เฮือนแม่หญิง เขาใหญ่’ ร้านอาหารเหนือ ที่เหนือชั้น

Post a comment

two × three =