Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

โอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา ภูเก็ต สวย ผ่อนคลาย สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

ความเรียบง่าย แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น จากสีสันที่สะท้อนความสัมพันธ์กับท้องทะเล เป็นเสน่ห์ของการออกแบบตกแต่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งมีอิทธิพลจากบ้านเรือนที่อยู่อาศัยในแถบชายทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ไม่ว่าจะเป็น สเปน กรีซ หรือ อิตาลี

ความเรียบง่ายแต่ดูดี มีความโล่ง โปร่ง สบายตา เหมาะกับการนำมาเป็นแรงบันดาลใจ ในการสร้างช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลาย และนี่คือภาพที่เราได้เห็นเมื่อมาเยือน “โอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา” จังหวัดภูเก็ต

โอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดกมลา ไม่ไกลจากหาดป่าตอง มองจากด้านหน้าจะเห็นกำแพงสีสันสดใสดังทะเล โดดเด่นตั้งแต่แรกเห็น เมื่อเดินเข้าไปในโซนต้อนรับ ก็พบกับความโปร่งโล่งสบาย ดูเป็นกันเอง แต่ก็แอบเรียบหรูด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบเมดิเตอร์เรเนียน มองเข้าไปด้านใน พบกับเอกลักษณ์ของโอเอซิสสปา นั่นคือสระว่ายน้ำกลางแจ้งสีเทอร์ควอยซ์ ที่ตั้งอยู่ส่วนกลาง ขนาบด้วยห้องสปาแบบวิลล่าที่มีกำแพงต้นไม้กั้นพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างร่มรื่น

เมื่อมาถึงพนักงานจะต้อนรับด้วยความสดชื่นของน้ำสมุนไพรหอมเย็นชื่นใจ พร้อมอธิบายรายละเอียดของแพ็กเกจสปาที่จองไว้ วันนี้ใช้บริการทรีตเม้นท์ที่เป็นเอกลักษณ์ “คิง ออฟ โอเอซิส” การนวดที่บูรณาการท่านวดแผนไทยที่มีสรรพคุณในการบำบัดสูง ประยุกต์เข้ากับการนวดแผนตะวันตก บรรเทาอาการเหนื่อยล้าโดยใช้ลูกประคบสมุนไพร และนวดด้วยน้ำมันร้อนที่มีกลิ่นหอมของสมุนไพรไทย ช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้า และอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

ในตอนนี้พนักงานจะสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ รวมทั้ง ชอบหรือไม่ชอบให้นวดตรงส่วนไหน หนักเบาอย่างไร เน้นส่วนใดบ้าง ฯลฯ ซึ่งจะมีการสรุปรายละเอียดให้กับพนักงานนวดอีกครั้งหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม ระหว่างการนวด หากมีความรู้สึกว่าหนักหรือเบาไปอย่างไรสามารถแจ้งพนักงานในขณะนวดได้ตลอดเวลา

แวบไปดูเพื่อนที่ วิลล่า 1 มีโทนสีฟ้าทั้งห้อง

วิลล่า 1 มีชาวเวอร์ส่วนตัวด้านหน้าห้องด้วย

วันนี้เราได้ห้องแบบส่วนตัวสุด ๆ แถมยังมีความสวยงามสะอาดตา เป็นวิลล่าด้านในสุด ซึ่งมีโถงนั่งเล่นในร่มโทนสีฟ้าอยู่บริเวณด้านหลังสระว่ายน้ำ ความโปร่งโล่งสบายทำให้รู้สึกสดชื่นมาก

เมื่อเข้าถึงห้องแล้วพนักงานจะให้เวลาส่วนตัวสักครู่หนึ่ง เพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าหรืออาบน้ำ ในโปรแกรมมีการนวดน้ำมันด้วย จึงต้องสวมกางเกงชั้นในที่สปาจัดให้เพียงตัวเดียว จากนั้นก็มารอที่เตียง จากนั้นก็ถึงเวลาแห่งความผ่อนคลาย ทั้งการนวดด้วยศาสตร์แบบไทย ผสมผสานกับการนวดน้ำมัน และการใช้ลูกประคบ

สองชั่วโมงผ่านไปอย่างว่องไว เมื่อออกมาสู่โซนต้อนรับ ก็พบกับชาอุ่น ๆ รออยู่ พร้อมพนักงานที่เต็มเปี่ยมด้วยมิตรไมตรี เป็นมาตรฐานของโอเอซิส สปา ทุกแห่ง

โอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา ได้รับการการันตีด้วยรางวัลมากมาย รวมทั้งรางวัลยอดเยี่ยม Thailand Tourism Gold Awards ประจำปี 2564 จึงเป็นสปาในใจของใครหลายคน ทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ช่วงนี้ โอเอซิส สปา มีโปรโมชั่นน่าสนใจ สามารถเข้าไปชมได้ทางเว็บไซต์ หรือ เฟสบุ๊ก ของโอเอซิส สปา

โอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา ภูเก็ต

1/10 หมู่ที่ 5 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150

เปิดให้บริการทุกวัน: 11:00 – 20:00

โทร. 0 7633 7777

www.oasisspa.net

Facebook/ Oasisspapage

Post a comment

1 × 3 =