Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

โรนัลด์จัดให้ ส่วนลดเที่ยวไทยในสไตล์ที่ชอบ

ททท. จับมือ  แมคโดนัลด์ ชวนคนไทยเที่ยวเมืองไทยกับโครงการ ‘ททท. x แมคโดนัลด์ ชวนเที่ยวเมืองไทย ในสไตล์ที่ชอบ’ ปลุกกระแสการเที่ยวเมืองไทยให้กลับมาคึกคักในช่วงปลายปี พร้อมมอบคูปองส่วนลดสุดพิเศษจากผู้ประกอบการโรงแรม แหล่งท่องเที่ยว รถเช่าทั่วประเทศ จำนวน 1 แสนชุด มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท  

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. จับมือครั้งยิ่งใหญ่กับพันธมิตรระดับโลก “แมคโดนัลด์” กับโครงการ “ททท. x แมคโดนัลด์ ชวนเที่ยวเมืองไทย ในสไตล์ที่ชอบ” เชิญชวนคนไทยออกมาเที่ยวเมืองไทยเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงปลายปีนี้ พร้อมร่วมกับผู้ประกอบการทั่วประเทศกว่า 60 แห่ง ในการจัดทำคูปองส่วนลดพิเศษให้กับคนไทยจำนวน 1 แสนชุด ในราคาสุดพิเศษ 1 แถม 1 และมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท

 “ปัจจุบันคนไทยเริ่มปรับตัวสู่ยุค New Normal หรือที่เรียกว่าชีวิตวิถีใหม่ ทั้งเรื่องวิถีการใช้ชีวิตประจำวัน รวมถึงรูปแบบการเดินทางท่องเที่ยว โดยเฉพาะการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศที่หยุดชะงัก ส่งผลให้ภาพรวมของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมีการชะลอตัวลง การส่งเสริมให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศจึงกลายเป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญในการพลิกฟื้นกระตุ้นเศรษฐกิจของไทย”

โดยภาพรวมสถานการณ์ท่องเที่ยวในประเทศ 6 เดือนแรกปี 2563 (มกราคม-มิถุนายน) พบว่า มีจำนวนนักท่องเที่ยวชาวไทยทั้งสิ้น 28,331,200 ล้านคน-ครั้ง (-63%) สร้างรายได้ 202,387 ล้านบาท (-62%) และคาดการณ์ว่าการท่องเที่ยวภายในประเทศจะสามารถช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจได้ภายในไตรมาสที่ 3 ระหว่างเดือนกรกฎาคม-กันยายนนี้และคาดว่าปี 2563 นี้จะสามารถสร้างรายได้จากการท่องเที่ยวในประเทศ 68 ล้านคน/ครั้ง รายได้ท่องเที่ยวในประเทศ 4 แสนล้านบาท

ด้านนายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า “แมคโดนัลด์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทย เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศ  พร้อมฉลองครบรอบ 35 ปี แมคโดนัลด์ ประเทศไทย เพื่อตอบแทนความผูกพันที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงระหว่างแมคโดนัลด์กับคนไทยตลอดระยะเวลา 35 ปีที่ผ่านมา ด้วยการมอบคูปองส่วนลดสุดคุ้มให้กับลูกค้าที่ใช้บริการแมคโดนัลด์ เสิร์ฟเมนูสุดพิเศษภายใต้ธีม เสน่ห์ไทย (Taste of Thai) ด้วยการนำเสนออาหารรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย ในวาระพิเศษนี้”

แมคโดนัลด์ได้ออกแบบเมนูใหม่สุดพิเศษภายใต้ธีม ‘เสน่ห์ไทย’ (Taste of Thai) ที่นำเสนอเบอร์เกอร์ไก่กรอบซอสสะเด็ดรสชาติเผ็ดจัดจ้านถูกปากคนไทย และ แมควิงส์ทรงเครื่อง ปีกไก่ทอดชุ่มซอสรสชาติเผ็ดหวานเข้มข้นโรยด้วยหอมเจียวกรอบอร่อย ในชุดเต็มอิ่ม ราคาพิเศษเพียง 299 บาท (จากปกติ 425 บาท) ที่เสิร์ฟพร้อมกับ แมคสไปซี่เบอร์เกอร์ไก่ เฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลาง และเครื่องดื่มโค้กฟิล 2 แก้ว หรือเมื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มครบ 300 บาทต่อใบเสร็จ พร้อมรับคูปองส่วนลดพิเศษจากผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการฯ ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน–27 ตุลาคม 2563 นี้

คูปองส่วนลดสุดพิเศษมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท จากผู้ประกอบการโรงแรม แหล่งท่องเที่ยว รถเช่าทั่วประเทศจำนวน 1 แสนชุด อาทิ โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ห้อง Pool Suite Ocean View ราคา 9,999 บาท สำหรับ 2 ท่าน 2 วัน 1 คืน, โรงแรมยู นิมมาน เชียงใหม่ ห้อง Deluxe ราคา 2,600 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ฟรีอัพเกรดเป็นห้อง Premium Deluxe ฟรีชุดน้ำชายามบ่าย 1 ชุด สำหรับ 2 ท่าน, เดอะร็อค หัวหิน ห้อง Premier Gala Deluxe ราคาพิเศษ 7,900 บาท ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน พิเศษเข้าพักวันธรรมดากรณีห้องว่าง ฟรีอัพเกรดเป็นห้อง Pearl Suite, Avis Rent A Car ซื้อ 1 แถม 1, Budget Car and Truck Rental เช่ารถ 1 วันแถม 1 วัน, Hertz รถเช่า (ประเทศไทย) เช่ารถราคาพิเศษเริ่มต้น 790 บาท / วัน (รวมประกันภัยชั้น 1) เป็นต้น

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กเพจ amazing ไทยเท่

Post a comment

13 − one =