Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

มิวกี้-ไปรยา ร่วมเปิดตัว Maharanee พร้อมประมูลหลักล้านสมทบทุนทางการแพทย์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแม่รันวงการที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ต้องกลายเป็นกระแสอยู่ตลอด สำหรับคุณแม่สุดฮอต “มิ้วกี้-ไปรยา อนันตรทรัพย์” ที่ล่าสุดก็ทุ่มไม่อั้น! จัดหนัก! จัดเต็ม! นำทัพควักกระเป๋าประมูลอาหารเสริมมูลค่า 1 ล้านบาท! ร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย ในงานเปิดตัวอาหารเสริมแบรนด์ “มหาราณี” (Maharanee) นวัตกรรมเพื่อการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ในระดับยีน ของไฮโซสาว “มาดามพัดซัง-พลอยนภัส ศรีสำราญโชค” เพื่อนำเงินช่วยสมทบทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจบริจาคให้กับโรงพยาบาลราชบุรี

มาดามพัดซัง-พลอยนภัส ศรีสำราญโชค

 “มาดามพัดซัง-พลอยนภัส ศรีสำราญโชค” กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน และจุดเด่นของผลิตภัณฑ์แบรนด์ “มหาราณี” (Maharanee) ว่า “เราอยากเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ตัวช่วย ในการดูแลความอ่อนเยาว์ให้กับผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเอง จึงได้คิดค้นนวัตกรรมการฟื้นฟูสุขภาพกาย และสุขภาพผิว ที่ลงลึกถึงในระดับยีนขึ้นมา จากส่วนผสมที่คัดสรรมาแล้วจากทั่วโลก พร้อมเทคโนโลยีการผลิตที่มีความทันสมัย สามารถช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ขึ้นใหม่ได้ โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้เราตั้งใจจัดประมูลขึ้น เพราะต้องการนำรายได้ไปสมทบทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจช่วยเหลือโรงพยาบาลราชบุรี ซึ่งก็ได้การตอบรับที่ดีมาก”

สำหรับอาหารเสริมแบรนด์ “มหาราณี” (Maharanee) นั้นถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด MAHARANEE กุญแจสู่ความงามดุจราณีในแบบคุณ” โดยมีทั้งหมด 9 สูตรด้วยกัน ที่สามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ทั้งภายใน และภายนอก โดยมี 2 สูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ได้แก่ Vert D’eau Protein โปรตีนจากพืช 5 ชนิด ผสานส่วนผสมสำคัญ 30 อย่าง เพื่อคุณประโยชน์ที่มากกว่าโปรตีนจากสัตว์ จึงทำให้มีปริมาณโปรตีนเข้มข้นสูง ไขมันดี และใยอาหารสูง มีแคลอรี่ต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล ย่อย และดูดซึมได้ง่าย พร้อมเสริมสร้างซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอภายในร่างกาย และยังช่วยบำรุงสายตา สมอง กระดูก มีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนัก อีกทั้งยังช่วยชะลอวัยอีกด้วย และ Hima Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน จากคอลลาเจนที่ดีที่สุด  ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ที่ลงลึกถึงระดับโครโมโซม และยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยประกอบไปด้วยคอลลาเจน 2 ชนิดที่สามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ได้แก่ Collagen Dipeptide จากสถาบันคอลลาเจนญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในโลกอย่าง WellnexTM ซึ่งมีโมเลกุลเล็กกว่าปกติถึง 1,000 เท่า จึงสามารถดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ Collagen Tripeptide ที่มีคุณสมบัติสามารถดูดซึมได้ดีขึ้นถึง 3 เท่า ประสิทธิภาพสูงด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก จึงสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการย่อย เพื่อเสริมคุณค่าแห่งการดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และแข็งแรงขึ้น พร้อมดูแลผิวให้กระจ่างใส และบรรเทาอาการปวดข้อ อีกทั้งยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม เล็บ และฟันอีกด้วย

มิ้วกี้-ไปรยา อนันตรทรัพย์

นอกจากนี้สาวแซ่บอย่าง “มิ้วกี้-ไปรยา อนันตรทรัพย์” ยังได้เผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะ! อยู่เสมอว่า “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย วลีนี้เป็นอะไรที่จริงมาก เพราะเรารู้สึกว่าเป็นผู้หญิงก็ต้องดูแลตัวเอง ยิ่งเป็นแม่คนแล้ว มีสามีแล้ว ยิ่งต้องดูแลตัวเองเข้าไปใหญ่ ซึ่งก็ต้องสวยทั้งจากภายใน และภายนอก โดยสำหรับวิธีการดูแลรูปร่างนั้น พื้นฐานเลยคือออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร การคุมอาหารของเราก็มี 3 ข้อง่ายๆ คือ ไม่กินทอด ไม่กินมัน ไม่กินหวาน ส่วนการออกกำลังกายก็จะออกอาทิตย์ละ 3-4 วัน ครั้งละ 1 ชั่วโมงขึ้นไป จะไม่ได้หักโหมมาก แต่ต้องมีวินัยทำให้สม่ำเสมอ เวลาออกก็จะเปิดยูทูบดูวิธีการออกกำลังกายง่ายๆ ที่บ้าน มีคนทำไว้เยอะมาก เราดูแล้วทำตาม มีสอนทำทุกส่วน ใช้อุปกรณ์ก็น้อย แล้วก็มีใช้ตัวช่วยบ้าง เพื่อให้ร่างกายได้รับโปรตีนที่เพียงพอ โดยเราจะเลือกรับประทานอาหารเสริมที่เป็นโปรตีนจากพืช เพราะจะมีไขมันดี และใยอาหารค่อนข้างสูง ที่สำคัญคือมีแคลอรี่ต่ำ และไม่มีคอเลสเตอรอล เราอยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องสุขภาพด้วย ต่อให้ผอมก็ต้องสุขภาพดีด้วย ส่วนการดูแลสุขภาพผิวนอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลภายนอกแล้ว เราจะเน้นเรื่องการเลือกกินเป็นหลัก อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าเราจะไม่ค่อยกินหวาน เพราะน้ำตาลก็เป็นส่วนหนึ่งที่เข้าไปทำลายเส้นใยคอลลาเจนที่มีหน้าที่รักษาความกระชับ และความยืดหยุ่นของผิวหนัง ส่งผลให้ผิวเราแห้ง ย่อนคล้อย และเกิดริ้วรอยตามมาในที่สุด ดังนั้นเราจึงดื่มคอลลาเจนเป็นตัวช่วยอีกทาง ควบคู่กับการพักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำเยอะๆ”

พบกับ “MAHARANEE กุญแจสู่ความงามดุจราณีในแบบคุณ” ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์: www.maharaneegroup.com, Instagram: maharanee_official, Line OA: @maharanee, Lazada: Maharanee และ Shopee: Maharanee official

Post a comment

eleven − four =