Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

Dine–in Cinema Experience

แค่คำว่า “กินข้าวโรงหนัง” ก็เชื่อว่าประสบการณ์นี้ ไม่ได้เข้าถึงกันง่ายๆ เพราะหากเป็นลูกค้าทั่วไป แค่เบอร์เกอร์ ไก่ทอด หรือ กล้วยแขก ก็ห้ามกินในโรงหนัง เพราะไม่ว่าเป็นอาหารชนิดใดที่โรงหนังไม่ได้ขาย  จะไม่อนุญาตให้นำเข้าไป แต่สำหรับลูกค้าคนพิเศษ ก็อาจจะมีแนวทางเป็นไปได้

ไม่นานมานี้ บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ALL จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟรับเดือนแห่งวันแม่ Love Inspired By Chef Chumpol เปิดประสบการณ์ Dine – in Cinema Experience ครั้งแรกของประเทศไทย ตอกย้ำแนวคิด Class of Living ชีวิตที่มีระดับ คือ ชีวิตที่คุณเลือกเอง โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ ลูกค้า “อินสไปร์ ฮับ” หรือ ลูกค้าที่ซื้อห้องชุดหรือทาวน์โฮมของโครงการในเครือบริษัท ออลล์ อินสไปร์ฯ

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ALL เผยว่า กิจกรรมในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การดูแลลูกค้าหลังการขายของ ออลล์ อินสไปร์ฯ ที่มัดใจทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัยคุณภาพ ซึ่ง ALL ให้ความสำคัญและใส่ใจกับการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ โดยการจัดกิจกรรม CRM อย่างต่อเนื่อง

กิจกรรม “Love Inspired By Chef Chumpol” ได้เชิญเชฟชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เชฟกระทะเหล็กประเทศไทยมาปรุงอาหารรสชาติไทยที่หาชิมได้ยาก พร้อมคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศ มารังสรรค์เมนูอาหารไทย ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย บอกเอกลักษณ์ความเป็นไทยในสไตล์เชฟชุมพล โดยมีเมนูอาหารเรียกน้ำย่อยสไตล์ไทยๆ ได้แก่ ไส้กรอกปลาแนมชาววัง ขนมจีนน้ำพริก ผัดไทยกุยช่ายโรล และทอดมันปลากรายปากน้ำโพ ตามมาด้วยอาหารจานหลัก แกงเขียวหวานเก๋าแดงทะเลระนอง หรือจะเลือกเป็น อกเป็ดปรุงสุกช้าๆ ย่างซอสแกงเผ็ดลิ้นจี่จักรพรรดิ เสิร์ฟพร้อมกับข้าวหอมอบใบโหระพาพ็อทพาย

ตบท้ายด้วยเมนูของหวานที่นำผลไม้ไทยชื่อเสียงระดับโลก อย่างมะม่วงมาทำเป็นเมนู ข้าวเหนียวมะม่วงตาแตงค์ รับประทานคู่กับไอศกรีมกะทิสดเพชรพงันกระเทาะเปลือก เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ลิ้มรสความอร่อยตำรับไทย ถึงเครื่อง ครบรส

เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับสมาชิกอินสไปร์ ฮับ ที่ได้รับประสบการณ์การนั่งรับประทานอาหารในโรงภาพยนตร์สุดหรู (Dine-in Cinema) ครั้งแรกในประเทศไทย เท่านั้นยังไม่พอ ALL ยังเสิร์ฟความรื่นรมย์ต่อด้วยการชมภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (เร็ว…แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์) เพิ่มดีกรีความสุขให้กับลูกค้าออลล์ อินสไปร์ สมกับความตั้งใจสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพราะสำหรับ…ออลล์ อินสไปร์ฯ ความสุขของลูกบ้านต้องมาก่อนเสมอ  สำหรับใครที่

อยากเป็นสมาชิกอินสไปร์ ฮับ และได้รับสิทธิพิเศษๆ เหมือนกับลูกบ้านออลล์ อินสไปร์ฯ เชิญแวะเข้าชมโครงการต่างๆ ได้ที่ www.allinspire.co.th หรือ โทร. 02 029 9999

Post a comment

sixteen − 14 =