Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

บริการพ่นฆ่าไวรัส ไอเดียพลิกวิกฤต จาก “อินเด็กซ์ฯ”

บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ปรับตัวท่ามกลางวิกฤตให้เป็นโอกาสสร้างจุดต่างด้วยความคิดสร้างสรรค์ เปิดบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ Covid – 19 ลดความเสี่ยงจากเชื้อไวรัส เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความปลอดภัย และมั่นใจด้านสุขอนามัยภายในที่พัก สถานที่ทำงาน หรือร้านค้าต่าง ๆ  โดยมีให้เลือกหลายหลายแพ็คเกจ ตั้งแต่พื้นที่ขนาดเล็ก จนถึงพื้นที่ขนาดใหญ่ไม่เกิน 4,000 ตรม. เริ่มต้นเพียง 1,500 บาท/ครั้ง

เกรียงไกร กาญจนะโภคิน

นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้ง และประธานบริหารกลุ่ม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟวิลเลจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ธุรกิจอีเว้นท์มีความเปราะบางมาก ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมาบริษัทอินเด็กซ์ฯเอง เจอมาทุกเหตุการณ์ไม่ว่าจะเป็นน้ำท่วม เหตุการณ์ทางการเมือง โรคระบาด ธุรกิจอีเว้นท์จะได้รับผลกระทบเป็นอันดับต้นๆ อยู่เสมอ และในวันนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid -19 ก็ยังไม่สามารถสกัดการแพร่ระบาดได้ ผลกระทบจึงตามมามากมาย หนึ่งในนั้นคือ “ธุรกิจอีเวนท์” เพราะเวลานี้ผู้ประกอบการ “หยุด” กิจกรรมทุกอย่างที่มีการรวมตัวกัน แล้วเราจะทำยังไงให้ธุรกิจรอดในสถานการณ์แบบนี้ ในวันที่ธุรกิจอีเว้นท์ไม่มีงาน เรา Diversify ธุรกิจกระจายพอร์ตรายได้ ไม่พึ่งพาอีเวนท์เพียงแหล่งเดียวอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการทำเทรดแฟร์ ในต่างประเทศ รวมทั้งครีเอทอีเว้นท์เป็นของตัวเอง  (Own Project)

และล่าสุดได้ต่อยอดธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัดภายใต้ความคิดสร้างสรรค์ รับให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ Covid – 19  โดยบริษัท   อีเว้นท์โซลูชั่นส์ เป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ให้เช่าอย่างครบวงจร บริษัทในเครือ อินเด็กซ์ ครีเอทีฟวิลเลจ จำกัด (มหาชน) ภายใต้ชื่อเเบรนด์ “Covid 19 Virus Killer” ซึ่งแม้จะเปิดให้บริการมาได้เพียง 2 สัปดาห์ แต่ได้รับผลตอบรับดีเกินคาดมีลูกค้าติดต่อเข้ามาใช้บริการเฉลี่ยวันละ 10 แห่ง นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังต่อยอดการให้บริการเพิ่มเติมไม่เพียงแต่ฉีดฆ่าเชื้อในอาคารเท่านั้นแต่รวมไปถึงการฉีดฆ่าเชื้อในรถยนต์ซึ่งจะพร้อมให้บริการในเร็วๆนี้

ทั้งนี้ บริการดังกล่าวมีความปลอดภัยกับสิ่งแวดล้อมและทุกคนในครอบครัว โดยน้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดเป็น มาตรฐานเดียวกันกับแพทย์ นำเข้ามาจากประเทศเบลเยี่ยม มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อรา แบคทีเรีย และไวรัส ได้รับอนุญาตให้ใช้ในการฆ่าเชื้อพื้นผิว โดยราคาเริ่มต้นเพียงที่ 1,500 บาท ต่อตารางเมตร ตามขนาดของสถานที่ มีตั้งแต่ลักษณะบ้านส่วนตัว ไปจนถึงโกดังสินค้าขนาดใหญ่ ลูกค้าหลัก คือ องค์กรต่างๆ อย่าง ธนาคาร ประกันภัย เป็นต้น ทำให้เกิดความมั่นใจ และสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อ บริษัท อีเว้นท์ โซลูชั่นส์ จำกัด โทร 083-989-6791, 083-989-6792

และนี่คือสิ่งที่อินเด็กซ์ฯ ทำด้วย Passion จึงอยู่มาได้ยาวถึง 30 ปี เพราะอีเวนท์เป็นธุรกิจที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่สามารถคาดเดาได้ และอินเด็กซ์ฯ อยู่มาได้เพราะ Passion และ Diversify ไปหลายธุรกิจภายใต้ความคิดสร้างสรรค์นี่เอง

  

Post a comment

thirteen − 9 =