Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

เฮงเค็ล ประเทศไทย บริจาคผ้าห่มและของเล่นให้กับนักเรียนในอำเภออมก๋อย เชียงใหม่

พนักงานเฮงเค็ล ประเทศไทย ร่วมบริจาคผ้าห่มและผ้าเช็ดตัวใหม่ รวมทั้งตุ๊กตาและของเล่นมือสองให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านยางครก อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ โดยมียอดบริจาคของขวัญมากกว่า 270 ชิ้น

นายอรรคพงศ์ บุญโชติ ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล เฮงเค็ล ประเทศไทย กล่าวว่า “พวกเราอยากส่งความสุขและกำลังใจให้กับน้องนักเรียน ผ่านการแบ่งปันเล็กๆน้อยๆในครั้งนี้ การให้ครั้งนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับปริมาณของที่เราให้ แต่ขึ้นอยู่กับความห่วงใยที่เรามีให้มากกว่า หากเราร่วมใจกัน เราสามารถช่วยให้เด็กๆมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กที่ด้อยโอกาสในหลายๆด้าน”

ในกิจกรรมร่วมบริจาคครั้งนี้ ทางเฮงเค็ลได้มีอาสาสมัคร 9 คนร่วมจัดอาหารมื้อเที่ยง ทำการแสดงโชว์ความสามารถพิเศษ แจกขนมและทำเกมส์ให้เด็กๆได้ร่วมสนุก โดยเด็กนักเรียนอยู่ในช่วงอายุ 4 ถึง 14 ปี กว่า 280 คนได้มาเข้าร่วมที่โรงเรียนบ้านยางครก รวมถึงนักเรียนที่ยากจนและนักเรียนที่ด้อยโอกาส

แอนเดรียนโต้ จายาเปอร์นา ประธานเฮงเค็ล ประเทศไทย กล่าวว่า “การตอบแทนสู่ชุมชนช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตเราและเป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบบริษัทของเรา พวกเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนโรงเรียนและช่วยให้เด็กนักเรียนรุ่นใหม่ได้เข้าถึงการศึกษามากขึ้น พวกเรารู้ซึ้งถึงความทุ่มเทของอาสาสมัครและเราสัญญาว่าจะทำเพื่อสังคมในระยะยาวต่อไป”

ทุกวันนี้ เฮงเค็ลประเทศไทยได้สนับสนุน 3 โรงเรียนทั่วประเทศไทย ทั้งโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จังหวัดกาญจนบุรี โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนคอนราดเฮงเค็ล จังหวัดนครพนมและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านศรีสวัสดิ์ จังหวัดยโสธร บริษัทของเราสนับสนุนโรงเรียนในด้านต่างๆเช่น การให้เงินสนับสนุนโครงการก่อสร้าง การจัดสรรงบให้กับผู้สอนและการส่งเสริมให้พนักงานไปเยี่ยมเยือนโรงเรียนและสนับสนุนการบริจาคให้กับทางโรงเรียน

เกี่ยวกับเฮงเค็ล

ด้วย แบรนด์ นวัตกรรม และเทคโนโลยี เฮงเค็ล เราเป็นผู้นำในธุรกิจด้านอุตสาหกรรมและธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วโลก ในธุรกิจเทคโนโลยีกาว (Adhesive Technologies) เฮงเค็ลเป็นผู้นำในตลาดกาวในทุกอุตสาหกรรมทั่วโลก ส่วนในธุรกิจคอนซูเมอร์ เฮงเค็ลเป็นผู้นำในหลายตลาดและหลายประเภทผลิตภัณฑ์ทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์ซักล้างและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน บริษัทมีแบรนด์ที่แข็งแรงอย่าง Loctite Persil และ Schwarzkopf ในปี 2022 บริษัทได้ประกาศผลประกอบการซึ่งมียอดขายกว่า สองหมื่นสองพันล้าน ยูโร (2.2 billion Euro) และมีผลกำไรดำเนินงานที่ปรับปรุงแล้ว สองพันสามร้อยล้านยูโร (2.3 billion Euro)เฮงเค็ลได้รับการยกย่องจากดัชนีและการจัดอันดับระหว่างประเทศต่างๆ หุ้นบุริมสิทธิของเฮงเค็ลจดทะเบียนอยู่ในดัชนีหลักทรัพย์ DAX ของเยอรมนี อีกทั้งยังมีจุดมุ่งหมายร่วมกันในการสร้างคุณค่าที่ยั่งยืน ด้วยกลยุทธ์การสร้างความยั่งยืนที่มีเป้าหมายชัดเจน เฮงเค็ลก่อตั้งในปี 1876 ซึ่งมีพนักงานที่มีความหลากหลายมากกว่า 50,000 คนทั่วโลก โดยมีวัฒนธรรมขององค์กรที่แข็งแกร่ง และความมุ่งมั่นเดียวกันในการเป็น ผู้นำในการสร้างเจเนเรชั่นที่ดีใหม่ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมที่ www.henkel.com

Post a comment

fourteen + 11 =