Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

สยายปีก “โก! เพาเวอร์” กับ 4 กลยุทธ์ลุยรากหญ้าจากเพาเวอร์บาย

คอนเซ็ปต์ “ถูก ครบ ดี ส่งเร็ว ติดตั้งฟรี ผ่อนง่าย” เป็นการสื่อสารที่ตรงจุดและเข้าใจง่าย เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทั่วไป หรือกลุ่มแมส ที่มองหาความคุ้มค่า พร้อมตัวช่วยในสภาวะเศรษฐกิจเยี่ยงนี้

สีแดงแรงฤทธิ์ กับตัวอักษรบิ๊ก ๆ ของโลโก้ go!Power แสดงให้เห็นถึงความมีพลัง  ชัดเจน เป็นกันเอง สะดุดตา สร้างการจดจำ  แถมด้วยคอนเซ็ปต์ “ผ่อนง่าย” ตัวใหญ่ ๆ  เป็นการสื่อสารตรง ๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน

“โก! เพาเวอร์” (go!Power) เป็นร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เริ่มต้นเมื่อเดือนเมษายน 2565 เป็นแบรนด์ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล ซึ่งเดิมทีมีร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าในศูนย์การค้าแบรนด์ “เพาเวอร์บาย” กว่า 100 สาขาทั่วประเทศไทย พร้อมช่องทางออนไลน์ที่ผสมผสานกับช่องทางออฟไลน์

สำหรับแบรนด์ “โก! เพาเวอร์” เน้นขยายฐานลูกค้ากลุ่มแมสในพื้นที่ต่างจังหวัดเป็นหลัก ตอบโจทย์ดีมานด์ของตลาดต่างจังหวัดที่มีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมาได้ปักธงเปิดสาขาในต่างจังหวัด อาทิ ชลบุรี ประจวบคัรีขันธ์ อุดรธานี และขอนแก่น รวม 7 สาขา  ล่าสุดได้เปิดตัวร้าน “โก! เพาเวอร์” สาขาที่ 8 ที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 3 ในจังหวัดขอนแก่น ทำให้มองเห็นว่าโอกาสของกลุ่มลูกค้าแมสยังมีอยู่มาก โดยคาดว่าภายในปีนี้จะเปิดตัวสาขาอีกกว่า 10 แห่งทั่วไทย

“บัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนได้” ถือเป็นใบเบิกทางเข้าสู่หัวใจคนรากหญ้าได้อย่างไร้ขวากหนาม เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้การตอบรับต่อ “โก! เพาเวอร์” เป็นไปได้ด้วยดี ความน่าเชื่อถือของ “เซ็นทรัล” ยังช่วยให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจว่าจะได้ของแท้แน่นอน

เปิด 4 กลยุทธ์พิชิตศึกภูธร

นายวรวุฒิ พงศ์ชินภัค กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “โก! เพาเวอร์ สาขาใหม่ ขอนแก่น นับเป็นสาขาที่ 8 และเป็นสาขาที่ 3 ในจังหวัดขอนแก่น เพื่อรองรับกำลังซื้อที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในจังหวัดขอนแก่น โดยสาขาชุมแพ และสาขากระนวน ที่เปิดไปเมื่อต้นปี 2565 นั้น ได้รับกระแสตอบรับจากคนในชุมชนเป็นอย่างดี ด้วยจุดแข็งและแตกต่างของ โก! เพาเวอร์ ที่เป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยม ในราคาดีที่ใครก็ซื้อได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ถูก ครบ ดี ส่งเร็ว ติดตั้งฟรี ผ่อนง่าย” ทั้งนี้เราได้ทำการศึกษาถึงพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคในตลาดต่างจังหวัด จึงได้เน้น 4 กลยุทธ์ทางการตลาด เพื่อให้เข้าถึงและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด ได้แก่

  • สินค้าครบครัน หลากหลาย คุณภาพดี : พบสินค้าคุณภาพดี ครบทุกประเภทรายการ จากหลากหลายแบรด์ชั้นนำ ทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่และเล็ก สินค้าไอที แก็ดเจ็ต เครื่องเสียง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มีไลน์สินค้ามากกว่า 10,000 รายการให้เลือกสรรอย่างจุใจ
  • ผ่อนง่าย แค่บัตรประชาชนใบเดียว : จากสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน จึงได้เพิ่มช่องทางในการชำระค่าสินค้าในรูปแบบเงินผ่อน เพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อสินค้า แต่ไม่มีบัตรเครดิต และไม่ต้องใช้เงินสด ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ช่วยให้การตัดสินใจซื้อง่ายขึ้นอีกด้วย เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถผ่อนชำระสินค้าได้ ผ่อนน้อยเริ่มต้น 500 บาท/เดือน ผ่อนยาว อนุมัติไวภายใน 30 นาที โดยเราได้จับมือกับพันธมิตรชั้นนำผู้ให้บริการด้านสินเชื่อมาคอยให้บริการ เรียกได้ว่าครบ จบ ในที่เดียว
  • ราคาดีที่ใครก็ซื้อได้ : มั่นใจได้ว่า เราสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพมานำเสนอในราคาย่อมเยาว์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ พร้อมจัดให้มีโปรโมชั่นส่วนลดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้บริโภค ราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น
  • ทำเลดีเข้าถึงง่าย : ทำเลของ โก! เพาเวอร์ จะเน้นตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก เข้าถึงง่าย

ตั้งเป้าขึ้นเบอร์ 1 ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าเมืองขอนแก่น

สำหรับปัจจัยบวกที่ โก! เพาเวอร์ เลือกเปิดสาขาในขอนแก่นถึง 3 สาขา เพราะจังหวัดขอนแก่น ถือเป็นหัวเมืองเศรษฐกิจและศูนย์กลางของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีสัดส่วนประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของภูมิภาค และอยู่ใกล้ประเทศเพื่อนบ้านอย่างลาว เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญ สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของตลาดขอนแก่นที่มีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับ โก! เพาเวอร์ สาขาขอนแก่น ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง บนพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร มีความโดดเด่นด้วยรูปแบบสแตนด์อะโลน ในทำเลศักยภาพอีกแห่งที่มีการขยายตัวของธุรกิจที่อยู่อาศัยทั้งโครงการบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม เป็นใจกลางแหล่งชุมชมขนาดใหญ่ ใกล้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ทั้งนี้ มั่นใจว่า โก! เพาเวอร์ สาขาขอนแก่น จะสามารถครองใจและขึ้นแท่นร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของจังหวัดขอนแก่นได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ โก!เพาเวอร์ ยังได้เตรียมแผนที่จะขยายสาขาอีกกว่า 10 สาขา ภายในสิ้นปี 2565 ให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย เพื่อให้คนไทยทุกคนได้มีโอกาสเข้าถึงเทคโนโลยี”

นอกจากนี้เพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขาใหม่ โก!เพาเวอร์ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจชาวขอนแก่นโดนเฉพาะ อาทิ ใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนได้ ผ่อนน้อย ลดแรงสูงสุด 50% สินค้าราคาเดียว 555 บาท คูปองส่วนลด 200 บาท รับฟรี…ร่ม โก! เพาเวอร์ เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด เป็นต้น ช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 กรกฎาคม 2565 ที่ โก! เพาเวอร์ สาขาขอนแก่น หรือบริการ Call & Shop โทร. 063-081-3007 และช่องทางออนไลน์ Facebook:  @GoPowerthailand, Line @705cohfs

 

Post a comment

3 + 7 =