Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

เทรนด์การตกแต่งบ้าน ด้วยสีสันแห่งความสนุก รับปี 2023

การตื่นตัวของผู้คน ต่อการตอบรับการฟื้นฟูทางเศรษฐกิจ สังคมในภาคต่าง ๆ ช่วงปลายปีที่ผ่าน สะท้อนให้เห็นถึงสีสันที่เริ่มกลับมาเบ่งบาน ในหลากหลายมิติ หลังการเผชิญหน้ากับวิกฤตต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมากมายทั้งโรคระบาด ตามมาด้วยการตกต่ำทาง เศรษฐกิจ ผลกระทบจากความขัดแย้งทางการเมือง  และสภาวะโลกร้อน ที่ส่งผลต่อวิถีชีวิตของผู้คนทั้งทางตรงและทางอ้อมให้ตกอยู่ในสภาพความหดหู่ การระแวดระวัง ป้องกันภัย ตลอดระยะเวลา  2-3  ปีที่ผ่านมา

การนำเทรนด์สี ที่ให้สีสัน สดใส ปลุกอารมณ์ความสนุก และพลังงานทางบวกมาผนวกใช้ในงานตกแต่งบ้านในปีนี้ จึงนับเป็นเทรนด์ใหม่ที่ได้รับความสนใจ กระเบื้องคอตโต้ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ขอชวนมาร่วมเปิดสัมผัสกับสีสันแห่งความสนุก เพิ่มพลังบวกในปีนี้ไปกับกระเบื้อง

คอตโต้ชุด COTTO Play Collection เป็นคอลเลคชั่นใหม่ที่นำศาสตร์การใช้ “สี” ที่มีอิทธิพลต่ออารมณ์ ความรู้สึกมาช่วยกำหนด  Mood & Tone ในการตกแต่ง ที่ตอบสนองอามรณ์ความรู้สึกให้แตกต่างกันออกไป  ให้ผู้ออกแบบได้เลือกการใช้สีกระเบื้อง COTTO Play Collection ให้เหมาะสมกับพื้นที่ โดยสามารถเลือกโทนสีให้เหมาะกับดีโซน์  และฟังก์ชันการใช้งานในพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้าน พร้อมสามารถเพิ่มบรรยากาศให้กับพื้นที่ต่าง ๆ  ไปด้วยกันได้อย่างลงตัวตามคอนเซปต์ที่วางไว้ ในสไตลต่าง ๆ

เล่นสีสันความหวาน สดใสด้วยเม็ดหิน Terrazzo

 CHAMOMILE Series เป็นการสร้างสรรค์ดีไซน์โดยได้แรงบันดาลใจจากเม็ดหิน Terrazzo ในรูปแบบใหม่ ผสมผสานเข้ากับ Candy Color ในเฉดสีต่าง ๆ ให้รู้สึกถึงความสดใส สนุกสนาน มีชีวิตชีวา สามารถใช้เป็นวัสดุตกแต่งได้ทั้งพื้นและผนัง เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในเฉดสี Candy Color เช่นเดียวกัน  จัดวางแบบ Mix & Match ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว  เพิ่มบรรยากาศในห้องให้เต็มเปี่ยมด้วยความสดใส น่ารัก

KOREZ Series เป็นการออกแบบโดยนำรูปลักษณ์ของเม็ดหิน Terrazzo มาเป็นต้นแบบ   เลือกใช้โทนสีเขียว น้ำตาล เบจ ดำ บนพื้นขาว ให้ความรู้สึกเสมือนธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสงบ   แต่ยังคงลูกเล่นของโทนสีที่มีความสนุกสนาน   จึงสามารถทำให้เป็นพื้นที่ใช้สอยแบบมัลติฟังก์ชั่นสามารถใช้เป็นทั้งที่ทำงาน หรือใช้เป็นที่สังสรรค์กับเพื่อนฝูงได้  

ADORA Series   เป็นการนำมนต์เสน่ห์ของเม็ดหิน Natural Terrazzo Black Orange Style ซึ่งมีเม็ดหินสีดำผสมอยู่   มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ลวดลาย ผสมผสานกับเม็ดหินอ่อนโทนสีธรรมชาติ ที่มีลักษณะกลมมน เพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยการใช้พื้นสีเบจ เลือกใช้ตกแต่งห้องน้ำ เพื่อหลีกหนีความจำเจของสีเรียบ ๆ ที่มักเลือกใช้ในการตกแต่งห้องน้ำ   ADORA CASA BEIGE ช่วยทำให้ห้องน้ำมีสีสันเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น ตัดกับสุขภัณฑ์สีขาว รูปทรงโค้งมน  ช่วยทำให้บรรยากาศในห้องน้ำรู้สึกสงบ มีความพึงพอใจ และมีความหวัง

เติมเต็มความสนุกกับสีสันแบบ Toy Box Puzzle

TOY BOX Series เป็นการใช้ลวดลายแบบ Geometric Shape ที่มีเส้นตัดเป็น grid คล้ายสมุดกราฟบนพื้นสีขาว ใช้รูปทรงกราฟฟิกที่หลากหลาย เลือกเฉดสีที่ปลุกความมีชีวิตชีวาในโทนสีร้อนสลับสีเย็น ออกมาเหมือน Toy Box Puzzle เป็นการเพิ่มความสนุกสนาน สามารถเลือกใช้กับการปูพื้น outdoor หนีความจำเจแบบเดิมที่ใช้โทนสีเข้ม เทา ดำ น้ำตาล  ทำให้การจัดปาร์ตี้มีสีสัน ให้ความรู้สึกสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

ใส่สีสันธรรมชาติ เติมเต็มคุณภาพชีวิตอย่างมีสไตล์

 TANGERINE Series เป็นการใช้สีสันจากธรรมชาติของต้นส้ม จัดวางในรูปแบบ Graphic สลับสีส้มของผลส้มและสีเขียวของใบไม้ เพิ่ม Effect การผสมผสานของพื้นผิวที่แตกต่างกัน ทำให้ลวดลายดูมิติและโดดเด่นยิ่งขึ้น มาพร้อมคุณสมบัติ Hygienic Tile ของคอตโต้ที่มีสารซิลเวอร์นาโนในชั้นสีของผิวกระเบื้องช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรียตลอดอายุการใช้งาน   จึงเหมาะแก่ใช้ในพื้นที่ที่มีความชื้นอยู่เสมออย่างในห้องน้ำ  ตกแต่งเพิ่มด้วยกระถางต้นไม้ให้ได้บรรายกาศใกล้ชิดธรรมชาติ

SABROSO Series   เพิ่มสีสัน เติมความสนุกด้วยลวดลายผลไม้ในลักษณะของภาพวาดแบบงานศิลปะ   รูปทรงโค้งมนของผลไม้   แต่งเติมโทนสีสดใส จัดวางเป็นจังหวะในช่องสี่เหลี่ยม ทำ effect บนผิวหน้ากระเบื้องให้เป็นร่องลึก เพิ่มความใส่ใจในสุขภาพด้วยคุณสมบัติ Hygienic Tile นวัตกรรมของคอตโต้ ที่มีสารซิลเวอร์นาโน ส่งประจุบวกเพื่อกำจัดเชื้อแบคทีเรียมากกว่า 90% ห้องครัวจึงเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่จะต้องระมัดระวังเรื่องเชื้อโรคที่ฝังตัวอยู่ในจุดที่อับชื้น อันเกิดขึ้นจากการใช้งาน

มาร่วมหาประสบการณ์ในการเติมแต่งสีสัน ให้ทุกมุมของบ้านสดใส ปลุกอารมณ์สนุก เติมเต็มบรรยากาศบ้านด้วยพลังบวกกับกระเบื้องคอตโต้คอลเลคชั่น COTTO Play Collection  เพิ่มเติมได้ที่  https://www.cotto.com/    หรือ  https://www.facebook.com/cottoofficial/   สั่งซื้อสินค้าออนไลน์  หรือติดตาม โปรโมชั่นพิเศษทุก ๆ วันได้ที่  https:/www.cottolife.com / และLine Official Account : @COTTOlife >> http://bit.ly/2D5BeJd หากต้องการสัมผัสพื้นผิวเพื่อความมั่นใจได้ที่ COTTO Life ทั้ง 3 สาขา กรุงเทพ เชียงใหม่  ขอนแก่น

Post a comment

six − 6 =