Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

เปิดตัว “อวานี โฮเทลส์” แห่งแรกในบาหลี

อวานี โฮเทลส์ เปิดตัว อวานี เซมินยัก รีสอร์ต  รีสอร์ตแห่งแรกของเครืออวานีในบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งนับเป็นโรงแรมแห่งที่ 33 ของอวานีทั่วโลก โดยรีสอร์ตแห่งใหม่ล่าสุดซึ่งประกอบด้วยห้องพัก 21 ห้อง และพูลวิลล่าส่วนตัวอีก 16 หลัง นี้ ตั้งอยู่ใจกลางเซมินยักซึ่งเป็นย่านท่องเที่ยวริมทะเลยอดนิยมของเกาะบาหลี ให้แขกผู้เข้าพักได้พักผ่อนพร้อมกิจกรรมมากมายให้ได้เพลิดเพลินตลอดทริป

ย่านเซมินยักถือเป็นย่านที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก โดยเป็นศูนย์รวมสีสันความสดใสทั้งจากอาร์ตแกลลอรี่ ร้านอาหาร ไปจนถึงบาร์สุดชิค ซึ่งทั้งหมดอยู่ห่างจากรีสอร์ตไปเพียงไม่กี่ก้าว อีกทั้งยังสามารถเดินไปชายหาดเซมินยักที่เป็นจุดหมายของผู้รักการเล่นเซิร์ฟได้ในเวลาเพียง 10 นาที ห่างจากสนามบินนานาชาติงูระห์ไร (DPS) เพียง 30 นาที และใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งเพื่อขับรถไปสัมผัสวิถีชีวิตของชาวบาหลีย่านเมืองภูเขาของอูบุด

สำหรับเหล่านักเดินทางที่รักในการลิ้มลองรสชาติความอร่อยของอาหารท้องถิ่น สามารถกดติดตามอินสตาแกรมของทางรีสอร์ต @AvaniSaminyakBali ที่จะคอยนำเสนอร้านอาหาร สถานที่แฮงค์เอาท์สุดโปรดที่เลือกสรรโดยเหล่าอินฟูลเอนเซอร์ของบาหลีกับแคมเปญ AvaniMe ให้ได้เลือกเพลิดเพลินและอิ่มอร่อยกับอาหารในสไตล์บาหลีไปด้วยกัน อาทิ ร้าน Plant Carter ร้านเด็ดสำหรับเมนูอร่อยจากพืชพรรณธรรมชาติ 100% ร้าน Cabina Bali สำหรับอาหารมื้อสายเก๋ ๆ ในสระว่ายน้ำ หรือเติมความสดชื่นที่ร้าน Mad Pops Bali สำหรับเมนูของหวานเย็น ๆ

หลังจากออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าตื่นตาตื่นใจจนเต็มอิ่มแล้ว อวานี เซมินยัก จะเป็นที่พักอันแสนสะดวกสบายให้นักเดินทางได้พักผ่อนและชาร์จพลังอย่างเต็มที่ก่อนออกเดินทางได้อีกครั้ง  ซึ่งในทุกห้องพักและวิลล่าของรีสอร์ตถูกออกแบบในบรรยากาศสไตล์ชาวเกาะ ตกแต่งด้วยโทนสีของชายหาดและน้ำทะเลให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พื้นที่ครัวและบริเวณรับประทานอาหารอันกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันตามแบบฉบับของอวานี สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เวลาส่วนตัวร่วมกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว สามารถเลือกห้องพักแบบพูล วิลล่า ขนาด 150 ตารางเมตร หรือเลือกพักห้องสวีทที่มาพร้อมระเบียงเปิดโล่งรับอากาศบริสุทธิ์ ห้องพักในสไตล์สตูดิโอ ไปจนถึงห้องพักแบบหลายห้องนอนที่เชื่อมกับสระว่ายน้ำ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทาง

อีกหนึ่งความภูมิใจของ อวานี เซมินยัก คือห้องอาหาร GROOVE ที่ได้รังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบท้องถิ่นที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อช่วยสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ยั่งยืนของชาวบาหลี อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารอินโดนีเซียและอาหารนานาชาติมากมาย และยังสามารถสนุกกับการปรุงอาหารในแบบดั้งเดิมของชาวบาหลีในคลาสเรียนทำอาหารของรีสอร์ตได้อีกด้วย และหากนักเดินทางที่ต้องการคงความฟิตของร่างกายก็สามารถใช้บริการฟิตเนสที่ AvaniFit หรือเลือกที่จะกระโดดลงสระว่ายน้ำแล้วนั่งพักแบบชิลล์ ๆ ในคาบาน่าริมสระได้

อวานี เซมินยัก บาหลี รีสอร์ท เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,100 บาท ต่อห้องต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ โทร +62 361 737 908 หรืออีเมล seminyak.bali@avanihotels.com

Post a comment

12 + seven =