Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam
[contact-form-7 id="9582" html_class="default"]

เต็มที่ทุกฟังก์ชัน กับ แอสปาย อโศก-รัชดา  

บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) ปลุกกระแสคอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า หลังโมเมนตัมลูกค้าเรียลดีมานด์ปรับตัวดีขึ้น เผยความพร้อมลุยโอน “แอสปาย อโศก-รัชดา” มูลค่า 2,900 ล้านบาท สุดยอดคอนโดพร้อมอยู่ใหม่ล่าสุด ชูไฮไลท์เต็มอิ่มทุกการพักผ่อน เต็มที่ทุกฟังก์ชั่น

นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) เผยว่า “เอพีปลุกกระแสตลาดคอนโดพร้อมอยู่ใจกลางย่านพระราม 9 อีกครั้ง หลังโมเมนตัมลูกค้าเรียลดีมานด์กลุ่มคอนโดเซ็กเมนต์กลางปรับตัวดีขึ้น เปิดแผนพร้อมลุยโอนคอนโดพร้อมอยู่ ‘แอสปาย อโศก-รัชดา’ มูลค่าโครงการ 2,900 ล้านบาท จำนวน 1,025 ยูนิต เจาะลูกค้าเรียลดีมานด์รุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์รักความเป็นอิสระต้องการขยับขยายสู่การเป็นเจ้าคอนโดหลังแรก ในโลเคชั่นแหล่งออฟฟิศย่านศูนย์กลางธุรกิจของเมืองมากยิ่งขึ้น ซึ่งเฟสแรกของการเปิดต้อนรับลูกค้าเข้าตรวจรับห้องชุดในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา มีลูกค้าให้การตอบรับเข้าตรวจรับห้องชุดเป็นจำนวนมาก และกว่า 90% รับมอบห้องทันทีหลังตรวจเช็คในวันดังกล่าว นับเป็นความสำเร็จที่การันตีความเชื่อมั่นและความมั่นใจของลูกค้าต่อกระบวนการพัฒนาและส่งมอบคอนโดคุณภาพภายใต้มาตรฐานเอพี และยังเป็นการตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำตลาดคอนโดแนวรถไฟฟ้าที่ลูกค้าให้การยอมรับอย่างต่อเนื่อง”

“แอสปาย อโศก-รัชดา คอนโดใหม่พร้อมอยู่แบบโลว์ไรส์ (8 ชั้น) จำนวน 6 อาคารพักอาศัย นับเป็นหนึ่งในโปรเจคไฮไลท์ภายใต้การพัฒนาของเอพีในย่านพระราม 9 ที่ได้รับการตอบรับที่ดีตั้งแต่ช่วงแรกของการเปิดพรีเซล (ปี 2562) จนสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว โดยปัจจัยหลักที่ลูกค้าให้ความสำคัญและตัดสินใจซื้อ นอกเหนือที่ตั้งของโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลพระราม 9 หนึ่งในทำเลศักยภาพที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดทั้งภาคธุรกิจขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ จนกลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจใหม่ของกรุงเทพ ปัจจัยความสมบูรณ์ของพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม ทั้งสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เพียงหนึ่งเดียวในย่าน ที่มาพร้อมแพ็กเกจราคาขายที่ลูกค้ากลุ่มนี้สามารถจับต้องได้จริง เฉลี่ย 90,000 บาท/ตร.ม. ถือเป็นราคาที่คุ้มค่าและดีที่สุดในย่าน ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายทั้งลูกค้าที่มองหาคอนโดใหม่เพื่ออยู่เอง และลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนจากการเช่าอยู่มาเป็นเจ้าของทรัพย์สินของตน เนื่องจากหากพิจารณาภาพรวมตลาดปล่อยเช่าคอนโดแบบโลว์ไรส์ในย่านนี้ จะพบราคาค่าเช่าประมาณ 9,000-22,000 บาท/เดือน ในขณะที่เอพีสามารถบริหารแพ็กเกจราคาขายคอนโดใหม่พร้อมอยู่อย่างโครงการ ‘แอสปาย อโศก-รัชดา’ นำเสนอในราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถพิจารณาทางเลือกในการผ่อนชำระคอนโดเริ่ม 7,000 บาท/เดือน ซึ่งเป็นราคาคุ้มค่าและโอกาสในการเป็นเจ้าของคอนโดใหม่พร้อมอยู่ในทำเลใจกลางเมืองในช่วงเวลานี้” นายวิทการ กล่าวเพิ่มเติม

“และเพื่อตอบรับการอยู่อาศัยร่วมกันในวิถีใหม่อย่างยั่งยืนโดยเฉพาะในพื้นที่ส่วนกลางของแอสปาย อโศก-รัชดา เอพีได้เตรียมความพร้อมทั้งการอำนวยความสะดวกและเพิ่มความอุ่นใจในการใช้งานร่วมกัน อาทิ (1) การปรับระยะห่างระหว่างสเปซฟังก์ชันใหม่ ด้วยการคำนึงถึงสัดส่วนมนุษย์กับการเว้นระยะห่างทางสังคมตั้งแต่ 1.20-3.00 เมตร ทั้งภายในล็อบบี้และฟิตเนส รวมถึงการแยกสเปซรับรองทั้งการใช้งานแบบกลุ่ม และมุมโซฟาที่สามารถใช้งานได้อย่างเป็นส่วนตัว (2) การสร้างอากาศที่มีคุณภาพภายในอาคาร ด้วยการติดตั้ง Plasma Cluster Technology เทคโนโลยีฟอกอากาศช่วยให้อากาศภายในลิฟต์โดยสาร โถงลิฟต์ หรือพื้นที่ปิดอย่าง LUXE Co-Living Space, LUXE Co-Creation Space  และในส่วนพื้นที่ออกกำลังกาย LUXE Fit & Firm Centre เป็นอากาศที่บริสุทธิ์ปราศจากแบคทีเรีย ไวรัส และฝุ่น PM 2.5 และ (3) การเลือกใช้เทคโนโลยีหรือวัสดุที่ช่วยเสริมความอุ่นใจในการอยู่อาศัย เช่น การติดตั้งระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติที่ทางเข้าหลักของอาคารพักอาศัยเพื่อลดการสัมผัส (Automatic Sliding Door) การเลือกใช้ Anti-Bacterial Film สำหรับปุ่มกดลิฟท์และมือจับประตู หรือ Self-Cleaning Alcohol Station เป็นต้น” นายวิทการ กล่าวเสริม

“แอสปาย อโศก-รัชดา มูลค่า 2,900 ล้านบาท เป็นคอนโดแบบโลว์ไรส 8 ชั้น บนที่ดินขนาด 11 ไร่ ถนนรัชดาภิเษก (ซอย 3) ทำเลที่มีความสงบเป็นส่วนตัว ประกอบด้วย 6 อาคารพักอาศัย จำนวน 1,025 ยูนิต ออกแบบภายใต้แนวคิด A New Luxe Classic โดดเด่นด้วยดีไซน์สถาปัตยกรรมอาคารแบบ Modern Classic คอนโดสไตล์ใหม่ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์และตัวตนของคนรุ่นใหม่กับความทันสมัยที่ไม่มีวันตกยุค ตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าคลับเฮ้าส์ดีไซน์โดดเด่นด้วยการเล่นมิติฟอร์มโค้งโปร่ง ก่อนเข้าสู่พื้นที่สวนสีเขียวสไตล์อังกฤษ (Courtyard) พร้อมต้นไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำยาวกว่า 50 เมตร ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในคอนโดแบบโลว์ไรสที่มีดีไซน์โมเดิร์นและเน้นการอยู่ร่วมกันของธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนการใช้ชีวิตในบ้านใจกลางเมือง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มรองรับทั้งการสร้างสรรค์และการพักผ่อน พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ใกล้ MRT พระราม 9 และศูนย์วัฒนธรรมฯ ขนาดพื้นที่ใช้สอยของห้องที่หลากหลายพร้อมเชื่อมทุกไลฟ์สไตล์ ได้แก่ 1) ห้องสตูดิโอ ขนาด 25 ตารางเมตร 2) ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 30-35 ตารางเมตร 3) ห้องชุดพิเศษ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร 4) ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 49.5 – 51 ตารางเมตร    ซึ่งเอพีมั่นใจทั้งความพร้อมของโครงการคอนเซ็ปต์การออกแบบที่โดดเด่นตอบไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนรุ่นใหม่ พื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็มทุกการพักผ่อน และรูปแบบห้องที่หลากหลาย ในราคาที่ดีที่สุดในย่านเริ่ม 2.19 ล้านบาท แอสปาย อโศก – รัชดา จะเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์โปรเจคพร้อมเข้าอยู่ของเอพีในปีนี้ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีทั้งลูกค้าโอนกรรมสิทธิ์และลูกค้าใหม่ที่มองหาคอนโดพร้อมอยู่ใจกลางเมืองแน่นอน”  นายวิทการ กล่าวสรุป

ทั้งนี้ แอสปาย อโศก-รัชดา พร้อมเปิดชมตึกจริง ห้องจริง วิวจริง และปลดล็อกทุกข้อจำกัดด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุดกับแพ็คเกจ “เข้าอยู่ได้เลย” จองเพียง 9,999 บาท ฟรี! ทุกค่าใช้จ่าย ฟรี! สัญญา + ดาวน์ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรี! เฟอร์นิเจอร์แพ็กเกจ ปล่อยราคาทุกชั้นราคาเดียว เริ่ม 2.19 ล้านบาท คุ้มค่ากว่าเช่าจ่ายไม่หนักผ่อนเริ่ม 7,000 บาท/เดือน โดยสามารถเข้าอยู่ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ความพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่จองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันนี้ – 30 กันยายนนี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.apthai.com หรือ โทร.1623

Post a comment

2 × two =